Cardano và Stellar Lumens đạt cột mốc quan trọng khi Quỹ đầu tư Thụy Sĩ ra mắt ETP tiền điện tử mới

304 lượt xem
Cardano va Stellar Lumens dat cot moc quan trong khi Quy dau tu Thuy Si ra mat ETP tien dien tu moi

Một công ty fintech của Thụy Sĩ đang tung ra các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) đầu tiên cho Cardano (ADA) và Stellar Lumens (XLM).

21Shares AG đang niêm yết Stellar XLM ETP (AXLM) và Cardano ADA ETP (AADA) trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ (SIX Exchange) vào ngày 26 tháng 4 với mức phí cơ bản 2,5% mỗi năm. Nó cũng đang bổ sung hai sản phẩm đầu tư vào các cơ sở thương mại đa phương (MTF) của Stuttgart và Dusseldorf.

Công ty cho biết họ đang mở rộng danh sách các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với Cardano và Stellar Lumens. 21Shares cho biết nhu cầu đối với các ETP tiền điện tử của họ đã tăng 200% kể từ quý 1 năm 2021 khi các nhà đầu tư tổ chức phân bổ vốn cho các ETP cấp tổ chức và mở, thúc đẩy sự gia tăng dòng vốn mới. 

ETP theo dõi chứng khoán cơ bản và các công cụ tài chính khác. Giá cổ phiếu của họ cũng bắt nguồn từ các tài sản này. AXLM và AADA sao chép tương ứng hiệu suất của Stellar Lumens và Cardano. 

“Cả AXLM và AADA ETPs sẽ cho phép khách hàng đa dạng hóa và tiếp xúc với việc chuyển đổi xuyên biên giới giữa bất kỳ cặp tiền tệ nào trong khi Cardano sẽ giúp chạy các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng bằng chứng cổ phần ở mức trước đây không thể thực hiện bằng cách sử dụng ngân hàng hoặc nhà môi giới của bạn. Cấu trúc ETP được bảo đảm vật lý 100%, được tách biệt và sao chép theo dõi 1: 1 của cả hai tài sản tiền điện tử ”.

Mỗi đơn vị AXLM sẽ được hỗ trợ bởi khoảng 40 XLM và AADA bởi 16 ADA khi ra mắt. Coinbase sẽ lưu ký tài sản thế chấp Stellar Lumens của công ty, trong khi Kingdom Trust sẽ lưu ký tài sản thế chấp ADA.

Stellar Lumens nhằm mục đích cung cấp một phương thức chuyển tiền không ma sát và phí thấp và nắm giữ mức vốn hóa thị trường khoảng 9 tỷ đô la tại thời điểm viết bài. Cardano là một mạng lưới blockchain cạnh tranh với Ethereum và có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 35 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN