Cardano và Stellar hiện có thể giao dịch tại sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức

246 lượt xem
Cardano va Stellar hien co the giao dich tai san giao dich chung khoan lon thu hai cua Duc

Börse Stuttgart, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức , đã tung ra các ghi chú giao dịch trao đổi Cardano ( ADA ) và Stellar (XLM) (ETN), nâng tổng số ETN trên nền tảng này lên 22. Giá của tài sản sẽ được theo dõi. dựa trên đồng euro.

Các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi từ thời gian giao dịch kéo dài của các ETN tiền điện tử chạy từ 8:00 đến 22:00 giờ, tận dụng sự biến động của tiền điện tử. Sàn giao dịch lưu ý rằng các nhà giao dịch cũng sẽ tham gia vào quá trình phát triển giá của tài sản.

Giám đốc giao dịch của Börse Stuttgart Jürgen Dietrich lưu ý rằng sự quan tâm ngày càng tăng của tiền điện tử đóng một vai trò trong sản phẩm mới nhất.

‘Mối quan tâm đến tiền điện tử tiếp tục tăng và động lực thị trường vẫn mạnh mẽ. Với ETN, các nhà đầu tư hiện có thể tham gia vào quá trình phát triển giá của hai loại tiền điện tử Cardano và Stellar thông qua chứng khoán giao dịch trao đổi, ‘ ông  Dietrich cho biết .

Börse Stuttgart đã niêm yết ETN đầu tiên vào tháng 11 năm 2017. Giao dịch chứng khoán ADA và XLM được kích hoạt bởi công ty đầu tư tiền điện tử 21Shares.

Bốn phần ETNs tài khoản cho các sản phẩm trao đổi thương mại với lợi nhuận cao

Hơn nữa, bốn ETN đã tạo thành 30 sản phẩm giao dịch trao đổi với doanh thu sổ sách theo đơn đặt hàng cao nhất vào năm 2021 cho Börse Stuttgart. 

Vào tháng 4, Börse Stuttgart đã ghi nhận khối lượng giao dịch khoảng 8,4 tỷ euro , với các công cụ phái sinh được chứng khoán hóa chiếm thị phần lớn nhất. Sản phẩm đã đăng ký khối lượng giao dịch hơn 3 tỷ €. Ở những nơi khác, sản phẩm đòn bẩy chiếm doanh thu khoảng 2,1 tỷ Euro.

Hơn nữa, các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) có doanh thu 1,9 tỷ €, tăng 17% so với tháng 4 năm 2020.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN