Cardano trên đỉnh của một cột mốc quan trọng, liệu ADA có thực hiện một bước tiến lớn?

1619 lượt xem
Cardano tren dinh cua mot cot moc quan trong lieu ADA co thuc hien mot buoc tien lon

Sau sự kiện Cardano 360, nhà phát triển nền tảng Input Output Hong Kong (IOHK) đã công bố bản tóm tắt các điểm chính. Ngoài việc hiển thị bản demo của một sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap chạy trên Plutus, IOHK đã xác nhận ngày cho “D-Day”.

Dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 3, nhà phát triển của Cardano đã thông báo rằng vào ngày này, họ sẽ giao toàn quyền kiểm soát việc sản xuất khối cho các nhà khai thác nhóm cổ phần cộng đồng. Do đó, thông số D, một số liệu đo lường sự phân cấp của Cardano, sẽ giảm xuống còn 0. IOHK đã thông báo:

D-DAY XÁC NHẬN: Hôm nay, chúng tôi vừa gửi thành công đề xuất cập nhật cho chuỗi khối #Cardano, bàn giao toàn bộ trách nhiệm sản xuất khối cho cộng đồng nhà điều hành nhóm cổ phần vào ngày 31 tháng 3. Đây là giao diện của #Decentification. Tiến lên!

Như vậy, bao hàm toàn bộ phân quyền. Mạng lưới của Cardano có hơn 375.000 người ủy quyền và 2.350 nhóm đã đăng ký. Blockchain của Cardano, được chuyển vào năm 2020 sang một giao thức đồng thuận dựa trên Proof-of-Stake, đang ở kỷ nguyên cuối cùng trước cột mốc quan trọng. Charles Hoskinson, nhà phát minh của C ardano, đã tuyên bố: “Đã là một hành trình địa ngục”.

Song song đó, IOHK tuyên bố rằng hơn 1.200 nhà phát triển đang tạo ứng dụng cho Cardano và mong đợi sự gia tăng với LLVM sẽ mang lại “tính phổ biến” cho các hợp đồng thông minh được triển khai trên nền tảng này.

Plutus, nền tảng hợp đồng thông minh, dự kiến ​​sẽ được triển khai trên sự kiện Hard Fork Combinator thứ ba của Cardano Alonzo . Điều này sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó trong tháng 6, theo sau Plutus testnet sẽ diễn ra trong những tháng tới. Ngoài ra, Silvu Petricescu và Gerard Moroney, Giám đốc Hoạt động và Chiến lược tại IOHK, tiết lộ một chương trình hợp tác:

Chiến lược đối tác thực sự là một yếu tố chính trong chiến lược rộng lớn hơn của chúng tôi, đó là chiến lược khác biệt hóa cho Plutus. Những gì chúng tôi muốn đạt được về cơ bản là nhờ các nhà phát triển chuyên nghiệp này bổ sung cho công việc mà chương trình của người tiên phong sẽ giúp chúng tôi thực hiện và đạt được. Vì vậy, chúng tôi sẽ theo dõi nhanh quá trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng của mình hướng tới Hard Fork tiếp theo.

Triển vọng ngắn hạn của ADA

Theo số liệu IOMAP của IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price, khoảng 144.000 địa chỉ đã mua 3,9 tỷ ADA ở các mức từ 1,12 đô la đến 1,16 đô la. Do đó, giá của ADA thể hiện mức hỗ trợ quan trọng trong khu vực đó.

Nhà phân tích John Isige dự đoán giá của ADA sẽ tăng 21% lên 1,35 đô la nếu tiền điện tử quản lý để xác thực bằng cách thu hẹp khoảng cách trong vùng mua quá mức được tham chiếu. Isige tuyên bố :

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) củng cố xu hướng tăng sau khi phục hồi từ vùng quá bán. Động lực của Cardano lên 1,35 đô la chắc chắn sẽ tiếp tục.

ADA giao dịch ở mức $ 1,18 với mức lỗ vừa phải trong biểu đồ 24 giờ và đi ngang trong giờ qua. Trong những tuần qua, ADA đã theo sát tâm lý thị trường chung và đưa ra mức lỗ 8,3%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN