Cardano thêm hơn 200.000 địa chỉ đặt cược mới trong 3 tháng

225 lượt xem
Cardano them hon 200.000 dia chi dat cuoc moi trong 3 thang

Hệ sinh thái Cardano ( ADA ) tiếp tục đạt đến tầm cao mới, với mã thông báo gốc ADA của nền tảng không lâu đã leo lên trở thành tiền điện tử có giá trị thứ ba về giá trị vốn hóa thị trường.

Trong bối cảnh tăng trưởng, số liệu thống kê từ  Pooltool , một công cụ tổng hợp dữ liệu của Cardano, cho thấy số lượng ví đặt cược của ADA ở mức 821.024 vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Kể từ số liệu  ngày 3 tháng 6 năm 2021 , nền tảng đã đạt được 212.633 ví, tăng từ 608.391 địa chỉ, cho thấy mức tăng 34,95% trong ba tháng.

Hơn nữa, tổng số tiền đặt cọc ADA được định giá là 57,57 tỷ đô la, chiếm 71,4% tổng nguồn cung tiền xu theo công cụ tổng hợp dữ liệu.

Đặt cược ADA ngày càng phổ biến

Sự gia tăng tổng số ví tiền đặt cọc của Cardano diễn ra trước khi có bản cập nhật Alonzo Purple được nhiều người mong đợi, sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Khi mạng lưới của Cardano phát triển và mức sử dụng trong thế giới thực tăng vào năm 2021, cột mốc đặt cược mới nhất giúp Cardano tăng trưởng đột biến .

Do giá Cardano tăng mạnh trong tháng 8, sự quan tâm đến  từ khóa tìm kiếm ‘Mua Cardano’  trên Google đạt mức cao nhất trong 3 tháng đạt mức đỉnh vào ngày 22 tháng 8. Đồng thời, Bitpoint có trụ sở tại Tokyo trở thành sàn giao dịch đầu tiên của Nhật Bản cho phép giao dịch Cardano trên Ngày 25 tháng 8, sau khi xóa các rào cản quy định.

Cũng cần nhắc lại rằng việc đặt cược Cardano   đã trở nên phổ biến hơn do kết quả của việc tiếp xúc nhiều hơn từ nhiều nền tảng. Ví dụ, iMining, một doanh nghiệp Canada được niêm yết công khai, đã  thêm Cardano  vào danh sách các tài sản được hỗ trợ cho các dịch vụ đặt cược của mình. Đặc biệt, iMining hy vọng sẽ giới thiệu Cardano cho các nhà đầu tư tổ chức bằng cách thêm nó vào dòng sản phẩm của mình với sự bao gồm này.

Trong khi sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ,  Kraken đã  cho phép đặt cược ADA vào tháng 5, mang lại cho một số lượng lớn người dùng tiếp xúc với ADA thông qua Ví tiền đặt cọc Kraken.

Cardano (ADA) trên thị trường

Tuy nhiên, mặc dù đã vượt qua mã thông báo gốc Binance ( BNB ) là tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba, ADA gần đây đã bị sụp đổ đáng kể sau khi đạt mức giá trị cao nhất mọi thời đại.

Hiện tại, Cardano có vốn hóa thị trường là 79,4 tỷ đô la với mức giá hiện tại là 2,49 đô la; nó hiện giảm 4,08% trong 24 giờ qua và 16,61% trong bảy ngày qua, theo CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN