Cardano tăng kỷ lục lên mức cao kỷ lục mới mọi thời đại

175 lượt xem
Cardano tang ky luc len muc cao ky luc moi moi thoi dai

Cardano (ADA) đã trở thành tiền điện tử có giá trị thứ ba trên thị trường sau khi tăng lên ATH mới vào đầu ngày hôm nay.

ADA Smashing High kỷ lục

ADA, đồng tiền bản địa của mạng Cardano đã tăng đột biến hơn 20,35% trong 24 giờ qua. Nó hiện có giá trị 2,51 đô la cho mỗi đồng xu sau khi đạt mức cao nhất trong đời là 2,55 đô la vào giờ sáng ngày thứ Sáu. Đây là mức cao nhất của đồng tiền này kể từ mức cao nhất là 2,46 đô la được đăng ký vào tháng 5.

ADA đã vượt qua Binance (BNB) để trở thành tiền điện tử thứ 3 với giá trị vốn hóa thị trường là 81 tỷ đô la, chỉ sau Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC). Sự gia tăng mạnh mẽ về giá của ADA phần lớn được thúc đẩy bởi đợt hard fork sắp tới của Alonzo sẽ triển khai chức năng hợp đồng thông minh được nhiều người chờ đợi cho hệ sinh thái Cardano .

Như ZyCrypto đã báo cáo , việc nâng cấp phần mềm dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 9. Điều này ngụ ý rằng sau khi Alonzo được triển khai, các nhà phát triển sẽ có thể tạo các ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) trên blockchain bằng chứng về cơ bản sử dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh để cho phép cho vay, đi vay hoặc giao dịch tự động mà không cần bất kỳ người trung gian nào.

Nhiều nhà phê bình

Cardano được tạo ra vào năm 2017 bởi Charles Hoskinson, người cũng là đồng sáng lập Ethereum và Giám đốc điều hành IOHK. Tiền điện tử tìm cách thách thức ETH và các mạng ứng dụng phi tập trung khác như một giải pháp thay thế hiệu quả hơn và có thể mở rộng.
Tuy nhiên, các nhà phê bình không cho rằng điều này sẽ trở thành hiện thực. Gần đây nhất, Mike Novogratz của Galaxy Digital tuyên bố rằng anh ấy đã nói chuyện với “20 người thông minh nhất” mà anh ấy biết trong ngành và không ai trong số họ đã chứng kiến ​​bất kỳ lực kéo đáng chú ý nào với các nhà phát triển xây dựng các chương trình thúc đẩy sự chấp nhận chủ đạo của tiền điện tử.

Tuy nhiên, Hoskinson nhanh chóng đánh trả người quản lý quỹ đầu cơ, nói rõ:

“Ở đây tôi có thể sửa câu nói này cho bạn Mike: ‘Tôi đã nói chuyện với hai mươi nhân viên ngân hàng thông minh nhất mà tôi biết trong không gian, và không ai trong số họ thấy tiền điện tử có bất kỳ lực kéo nào’, tất cả chúng ta đều nghe thấy điều đó. Hãy quay lại tweet của anh ấy hàng năm. Chúng tôi sẽ gọi ngày 15 tháng 8, Mike nhận phòng. ”

Điều đáng nói là ADA đã tăng hơn 1.800% chỉ trong năm 2021, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu – so với mức tăng 650% của ETH, 1,050% của BNB và 260% của BTC.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN