Cardano tăng 557% – Có khả thi không?

100 lượt xem
Cardano tang 557 Co kha thi khong

Trong vài tháng qua, một loạt các phát triển tập trung vào hệ sinh thái đã đẩy Cardano vào top 5 bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Với giao dịch alt ở mức thấp hơn gần 38% so với ATH của nó vào thời điểm báo chí, một số người lạc quan về Cardano đã tuyên bố rằng giá của nó có thể chạm mốc 10 đô la vào cuối năm 2021.

Hợp đồng thông minh đầu tiên của Cardano được viết bằng Plutus đã xuất hiện trực tuyến trên mạng thử nghiệm Alonzo gần đây. Trong khi các bản cập nhật của Cardano đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, ADA đang gặp khó khăn do thị trường thường xuyên điều chỉnh. Trong giai đoạn biến động thấp này, nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh là Capo đã đưa ra một số dự đoán về giá cuối năm rất lớn cho Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Tuy nhiên, những điều nói trên là những dự đoán gây tò mò. Hãy suy nghĩ về điều đó – Dựa trên xu hướng thị trường giảm giá đang diễn ra, các dự đoán của Capo ngụ ý rằng Bitcoin sẽ tăng 156%, Ethereum tăng 302% và Cardano tăng 557%. ADA, mặc dù nó bắt đầu với xu hướng tăng vào đầu năm, nhưng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,4 đô la vào tháng 5 năm 2021, với giá của nó sau đó đã giảm đáng kể khi thị trường sụp đổ. 

ADA đang giao dịch ở mức 1,5 đô la vào thời điểm viết bài và đang dao động giữa mức hỗ trợ 1,35 đô la và mức kháng cự 1,81. Hiện tại, trước những lo ngại về môi trường, Cardano cũng đã đạt được sức hút nhờ quy trình Proof of Stake hiệu quả.

Hơn nữa, ROI của ADA trong năm qua, tại thời điểm báo chí, là 1716,11%, một con số đưa ra dự đoán về mức tăng khổng lồ vào năm 2022 là đúng đắn. Tuy nhiên, ROI trong 30 ngày của nó là -24,32% và bội số hòa vốn là 1,62. 

Hard fork Shelley là một chất xúc tác tiềm năng cho sự tăng giá năm 2020 của ADA. Ergo, một sự gia tăng khác sau khi giai đoạn Goguen hoàn thành không thể bị loại trừ. Tuy nhiên, nhìn vào xu hướng thị trường giảm giá và giá BTC giảm, khả năng tăng giá gấp 10 lần đối với ADA sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Nhìn lại, tin tức về việc Cardano vượt qua Coinbase và Roblox về vốn hóa thị trường, đồng thời theo sau Vodafone 0,9 tỷ đô la, cũng có thể làm tăng giá của nó. 

Hiện nay, có nhiều trường phái suy nghĩ khác nhau khi nói đến giá của ADA. Ví dụ, theo một trang web giao dịch , giá của ADA sẽ dao động trong khoảng $ 1,265 đến $ 1,86 trong khi một trang web khác nói rằng giá của nó sẽ dao động trong khoảng $ 2,271 đến $ 2,484 vào tháng 1 năm 2022.

Capo cũng dự đoán rằng Chỉ số thống trị Bitcoin có thể tiếp tục giảm cho đến tháng 10. Xu hướng giảm này có thể thúc đẩy các altcoin thực hiện những động thái lớn trong những tháng tới.

Khi hầu hết các đồng tiền khác đều trải qua những đợt điều chỉnh lớn của thị trường so với Bitcoin trong vài tuần qua, Capo khẳng định rằng một đợt giảm giá cung cấp cơ hội mua giá giảm. Anh ấy kết luận,

“Có, biểu đồ ALTS / BTC trông giống như sh ** ngay bây giờ. Nhưng thay vì phàn nàn, hãy thử tìm kiếm cơ hội. Những cơ hội tốt nhất nảy sinh vào những thời điểm như thế này ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN