CARDANO SẮP PHÁ VỠ MỨC CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI TRƯỚC ĐÂY – MỨC THU VỀ $ 2 CARDANO TRONG ĐỢT TĂNG GIÁ NÀY

637 lượt xem
CARDANO SAP PHA VO MUC CAO NHAT MOI THOI DAI TRUOC DAY MUC THU VE 2 CARDANO TRONG DOT TANG GIA NAY

Với việc tăng giá có hiệu lực đầy đủ, Cardano đã từ từ vươn mình trở thành tâm điểm cho toàn bộ thị trường tiền điện tử. Hãy phân tích một số diễn biến gần đây của dự án này, xem liệu Cardano có bị định giá quá cao hay không và đoán xem Cardano có thể kết thúc ở đâu trên đầu thị trường tăng giá này.

Sự phát triển của Cardano

Nếu bạn không quen với dự án của Cardano, thì bạn có thể là người mới với không gian này, vì vậy hãy chào đón!

Đối với những người kỳ cựu về tiền điện tử, bạn đã biết tiềm năng của Cardano. Dưới đây là một số điều đã thay đổi với dự án kể từ đợt tăng giá cuối cùng:

  1. Cardano ra mắt mạng chính Shelley cho phép đặt cược
  2. Họ vừa phát hành Daedalus phiên bản 3.3.0. Phiên bản này giới thiệu hỗ trợ mã thông báo gốc cho bản cập nhật giao thức Mary sắp tới
  3. Ngay gần ngã ba Mary sẽ xác định các mã thông báo tùy chỉnh của riêng họ
  4. Đặt cược có sẵn trong dự án và hiện cung cấp lợi tức 7,69% -17,49% hàng năm ngay cả trên Binance – WOW
  5. Charles không còn lướt khắp thế giới để kết bạn. Anh ấy đang làm video và AMA hàng ngày để hiển thị tốt hơn và cập nhật liên tục
  6. Số lượng giải đấu của Cardano cao hơn so với cách đây 2-3 năm . Từ khoảng nửa tỷ mỗi ngày đợt tăng giá cuối cùng lên đến hơn 9 tỷ ngày hôm nay trong khối lượng giao dịch hàng ngày
  7. Nhiều quan hệ đối tác đã được bảo đảm trên toàn cầu

Và còn nhiều điều nữa sẽ đến kịp thời. Dự án này có một lộ trình xếp chồng lên nhau và đã “gợi ý” về nhiều mối quan hệ đối tác hơn với các công ty trên thế giới và quan hệ đối tác với một quốc gia nhất định ở Châu Phi. Charles sẽ có thêm thông tin về điều này vào cuối tháng (tháng 2 năm 2021).

Cardano được định giá quá cao

Đây có thể là câu hỏi lớn bay qua đầu mọi người lúc này. Còn EOS thì sao? Còn TRON thì sao? Còn về tất cả những dự án cực kỳ quảng cáo và hấp dẫn khác sở hữu bối cảnh vào năm 2019 và 2020 thì sao?

Chà, Cardano là người duy nhất liên tục phân phối và KHÔNG từ chối dự án của họ bằng cái giá của anh chàng kia . Điều đó có nghĩa là họ đã xây dựng một cái gì đó quan trọng trong 2 năm qua. Họ đã lấy lại niềm tin với cộng đồng tiền điện tử.

Charles đã làm cầu nối cho việc cố gắng minh bạch, khuyến khích và quý mến nhiều dự án khác trên không gian. Ngay cả khi chúc mừng các dự án khác về thành công xứng đáng của họ. Trong một AMA gần đây (chuyển sang 8:59), Charles thậm chí còn chúc mừng CZ và nhóm Binance về sự thành công và sự tăng giá của Binance Coin khi nó vượt qua Cardano về vốn hóa thị trường.

Điều này thể hiện sự khiêm tốn của anh ấy. Nó cho thấy ý thức cộng tác và hiểu rằng, nhiều người sẽ thành công. Sẽ không chỉ có một dự án tối cao. Sẽ không chỉ có một chuỗi mà có nhiều chuỗi. Charles biết điều này và bước sang điều khác để cố gắng nâng tầm của bạn lên cao hơn, điều đó sẽ chỉ có nghĩa là nó sẽ rơi xa hơn nữa trong tương lai.

Do đó, không có Cardano nào là không được định giá quá cao. Trên thực tế, nó vẫn được định giá quá thấp cho công nghệ và khả năng tiếp cận mà nó sẽ mang lại cho hàng triệu người trên toàn cầu. Chưa kể đến giá trị vốn có của mã thông báo ADA để đặt cược, tăng trưởng và tiện ích trong quá trình phát triển.

Cardano sẽ phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

Rõ ràng, tôi thấy Cardano bùng nổ với mức giá cao nhất mọi thời đại trước đây của họ là khoảng 1,24 đô la. Tôi nghĩ rằng trong vài tuần tới, giá sẽ tăng vượt qua mức này và chạm ngưỡng $ 1,40- $ 1,60. Ở đó, chúng ta sẽ bắt đầu thấy một sự hợp nhất mạnh mẽ. Cuối cùng, có một cơ hội nhỏ để Cardano vượt qua danh sách lệnh bán và chạy thẳng đến $ 2. Tương tự như cách Bitcoin đầu tiên phá vỡ $ 20k. Cardano có thể làm điều tương tự ở giai đoạn đầu của thị trường tăng giá này, nhưng nó sẽ phải trả giá và mức thoái lui mạnh hơn.

Những tuần tiếp theo sẽ rất quan trọng đối với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm này, tôi nghĩ Cardano vẫn tiếp tục với xu hướng thị trường. Có một lượng tiền dồi dào hiện đang chảy vào hệ sinh thái. Một vòng tài trợ khác tương tự như Tesla cho Bitcoin và chúng ta có thể thấy sự tiếp tục tăng mạnh trên thị trường.

Nếu số tiền này không chảy vào, tôi có thể phản đối mạnh mẽ rằng toàn bộ thị trường sẽ bị kéo lùi.

Cardano, nếu nó đạt đến phạm vi dự kiến ​​từ $ 1,40- $ 1,60, sẽ tùy thuộc vào thị trường. Trong khi dự án lớn mạnh, tay sau móc túi đều đặn thì lượng tiền ra vào thị trường hiện nay như một cơn sóng thần hút nước vô bờ. Nó sẽ đánh sớm hơn, và nó sẽ đánh mạnh.

Hy vọng rằng, sau khi sóng đến và thủy triều tan, Cardano sẽ duy trì mức giá trên $ 1. Điều này sẽ rất lớn đối với dự án và rất lớn đối với sự ổn định của hệ sinh thái.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN