Cardano ra mắt thành công Testnet làm phương pháp tiếp cận tích hợp hợp đồng thông minh

61 lượt xem
Cardano ra mat thanh cong Testnet quan trong lam phuong phap tiep can tich hop hop dong thong minh

Nhà phát triển Cardano Input Output Hong Kong (IOHK) tiết lộ rằng họ đã triển khai thành công mạng thử nghiệm sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tích hợp hợp đồng thông minh của tài sản tiền điện tử lớn thứ năm.

Trong một tweet mới, IOHK nói với 122.800 người theo dõi của mình rằng Alonzo Blue, là giai đoạn đầu tiên trong ba giai đoạn phát triển nhằm ra mắt các khả năng hợp đồng thông minh cho Cardano, đang hoạt động.

“Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tạo thành công testnet đầu tiên trong đợt triển khai Alonzo của chúng tôi Alonzo Blue là mạng alpha ban đầu của chúng tôi, cung cấp khả năng kết nối mạng Alonzo-node cốt lõi.

Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu quá trình giới thiệu một nhóm nhỏ, được chọn lọc gồm các SPO (nhà điều hành nhóm cổ phần) & Plutus Pioneers để giúp đặt nền móng. “

Lộ trình của Cardano trên đường tới việc ra mắt các khả năng của hợp đồng thông minh sẽ được theo sau bởi Alonzo White và Alonzo Purple.

“Đó là một kế hoạch 30-60-90 ngày. Điều này thực sự có nghĩa là bạn bắt đầu với Blue. Nó nhỏ hơn một chút, đan khít hơn. Chúng tôi bắt đầu với chức năng cơ bản, đưa một vài người tiên phong, một vài SPO vào và chúng tôi bắt đầu tung ra thị trường. Chúng tôi chuyển sang [Alonzo] White, nơi chúng tôi hiện tạo mạng lưới rộng hơn một chút và chúng tôi thu hút nhiều đối tác hơn và bây giờ bạn bắt đầu chạy nhiều điểm chuẩn hiệu suất hơn và những thứ tương tự như vậy. Màu trắng chuyển sang màu Tím hiện đã được công khai hoàn toàn. Chúng tôi đang nói về mọi người tiên phong. Chúng ta đang nói về hầu hết các SPO, nếu không phải là tất cả các SPO. Chúng ta đang nói về trao đổi.

Ở giai đoạn này, chúng tôi thực sự đã sẵn sàng … Khi bạn đến giai đoạn Tím, chúng ta đã gần đến sự kiện tổ hợp hardfork trong khoảng thời gian 30-60-90 ngày từ đầu đến Xanh lam, kết thúc bằng Tím. “

Người sáng tạo Cardano và Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson hy vọng bản nâng cấp Alonzo, sẽ tích hợp các chức năng của hợp đồng thông minh vào nền tảng vào tháng 8, sẽ mang lại nhiều hoạt động cho công ty và cộng đồng Cardano rộng lớn hơn trong ba tháng tới.

“Vì vậy, đây có lẽ sẽ là 90 ngày bận rộn nhất trong lịch sử công ty tôi và trong lịch sử hệ sinh thái.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN