Cardano phải phá vỡ mức kháng cự quan trọng để hướng tới $ 2

103 lượt xem
Cardano phai pha vo muc khang cu quan trong de huong toi 2

Cardano đã thoát ra khỏi mô hình hợp nhất, nhưng nó thiếu khối lượng cần thiết để đảo chiều xu hướng.   

Cardano đối mặt với sức đề kháng cứng

Cardano đã không có đủ sức mạnh để tiến thêm sau khi thoát ra khỏi tam giác giảm dần vào ngày 24 tháng 7. Vùng kháng cự $ 1,33 đã ngăn ADA đạt được tiềm năng tăng giá của nó.

Mặc dù hình thành kỹ thuật dự báo mức tăng 54,55% lên 1,91 đô la, khối lượng giao dịch vẫn gần như không đổi.

Lập trường tiêu cực của Amazon về việc hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử có thể đã góp phần vào hành động giá trì trệ của Cardano. Giờ đây, thời gian sắp hết để đồng tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường thực hiện động thái cuối cùng.

Các lệnh mua cần phải tăng ở mức hiện tại để ADA nhắm mục tiêu các mức cao hơn và tránh một đợt điều chỉnh dốc.

Mô hình In / Out of The Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy 250.530 địa chỉ trước đây đã mua hơn 4,34 tỷ ADA trong khoảng từ 1,30 đô la đến 1,35 đô la. Những người nắm giữ trong phạm vi giá này có thể đang cố gắng hòa vốn trên các vị thế dưới nước của họ, điều này sẽ giữ tài sản trở lại.

Áp lực mua tăng đột biến cho phép Cardano vượt qua 1,33 đô la có thể là tất cả những gì cần thiết để giá tăng về mục tiêu 1,91 đô la được trình bày bởi tam giác giảm dần vì mô hình IOMAP cho thấy không có bức tường nguồn cung đáng kể nào khác ở phía trước.

Mặt khác, lịch sử giao dịch cho thấy mức hỗ trợ quan trọng nhất bên dưới Cardano nằm trong khoảng từ 1,06 đô la đến 1,21 đô la. Tại đây, 243.700 địa chỉ đã mua 3,35 tỷ ADA.

Rào cản nhu cầu này phải được giữ trong trường hợp bán tháo vì mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở mức $ 0,35, theo mô hình IOMAP.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN