Cardano phá vỡ mức kháng cự $ 2 khi các tín hiệu tăng giá xuất hiện đối với giá Bitcoin

252 lượt xem
Cardano pha vo muc khang cu 2 khi cac tin hieu tang gia xuat hien doi voi gia Bitcoin

Các mức cao nhất mọi thời đại mới tiếp tục xuất hiện đối với ADA / USD nhưng những người bán BTC quen thuộc có lý do để “vui mừng” về những tháng tới.

Mã thông báo ADA của Cardano đạt gần 2,40 đô la vào ngày 15 tháng 5 khi một số altcoin chọn lọc đã ngăn chặn tâm trạng giảm giá để đánh cắp sự chú ý từ một Bitcoin yếu ( BTC ).

ADA khi khám phá giá là $ 2,50 gần

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy ADA / USD tăng trong cuối tuần để đạt mức kỷ lục 2,38 đô la.

Các nhà giao dịch đã nghi ngờ rằng đồng 2 đô la được chờ đợi từ lâu sẽ phát huy tác dụng trong ngắn hạn, với những con bò đực Cardano hạ gục mức kháng cự trong một lần rơi vào đêm thứ Sáu.

Với 2 đô la, chế độ khám phá giá đã được kích hoạt, mang lại mức cao nhất mọi thời đại mới trước khi thời kỳ hợp nhất bắt đầu ở mức khoảng 2,30 đô la.

Do đó, Cardano thậm chí còn cung cấp cho các altcoin thành công trước đó như Ether ( ETH ) để lấy tiền của họ vì hầu hết các mã thông báo đều bị lỗ vào thứ Bảy.

“$ ADA hiện đang thu hẹp khoảng cách giữa $ ETH và Altcoin Vốn hóa thị trường”, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital lưu ý trong ngày.

“ADA hiện đã tăng + 80% so với ETH và Vốn hóa thị trường Altcoin đều đã tăng + 150%.”

PlanB về giá BTC: Tôi “vui mừng”

Tham gia Cardano chỉ có một số ít các altcoin vốn hóa lớn, những altcoin này được dẫn đầu bởi Polygon ( MATIC ), mang lại mức tăng 24% trong 24 giờ và lợi nhuận hàng tuần trên 130%.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho MATIC vào ngày 12 tháng 5, trước khi giá tăng gần đây. Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ đạt đỉnh 93 vào ngày 12 tháng 3 trước khi giảm xuống phạm vi 60 trong 48 giờ tiếp theo khi giá MATIC củng cố trong một phạm vi thắt chặt.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Pro NewsQuakes, vào ngày 14 tháng 5, sàn giao dịch Kraken đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết MATIC, GHST và RARI và NewsQuake thứ hai nhấn mạnh rằng tiền gửi và giao dịch MATIC đã bắt đầu.

Vài giờ trước khi cả NewsQuakes thông báo, điểm số VORTECS ™ bắt đầu tăng lên, đạt mức cao nhất mới là 99 vào ngày 15 tháng 5 khi giá MATIC tăng lên 1,89 đô la

Những loại khác, chẳng hạn như Dogecoin ( DOGE ) và Ethereum Classic ( ETC ), đã giao dịch mức lỗ nhẹ phù hợp với xu hướng chung. Bitcoin, đã phục hồi một số điểm đã mất sau khi giảm 20% vào đầu tuần, ở gần cuối phạm vi giao dịch của nó mà không quản lý để đòi lại 50.000 đô la.

Tuy nhiên, trong các khung thời gian ngắn, nhà giao dịch đồng nghiệp Scott Melker vẫn nhấn mạnh các tín hiệu tăng giá cho chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin – thứ có thể mang lại tiến bộ vững chắc hơn trong những ngày tới. 

Đối với PlanB, người tạo ra dòng mô hình giá BTC từ cổ phiếu đến dòng chảy, hành vi RSI là “điển hình” và có thể so sánh với mức độ đã thấy trước khi BTC / USD đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2017. 

“Chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin (RSI): chúng ta đang ở mức sụt giảm điển hình giữa chu kỳ tăng giá trong RSI (vòng tròn màu vàng), trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2017”, ông nhận xét cùng với một biểu đồ đi kèm.

“Rất vui trong vài tháng tới.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN