Cardano nói với Solana ‘Không nhanh như vậy đâu bạn ơi’ khi $ ADA tăng 9% để lật $ SOL

343 lượt xem
Cardano noi voi Solana Khong nhanh nhu vay dau ban oi khi ADA tang 9 de lat SOL

Vào thứ Ba (ngày 9 tháng 11), $ ADA, mã thông báo gốc của nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần phổ biến Cardano , là mã tăng phần trăm cao nhất (so với USD) trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sau khi tăng hơn 9% trong 24 qua -Khoảng thời gian một giờ để tự tin giành lại vị trí thứ năm từ $ SOL, mã thông báo gốc của Solana.

Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, sau khi bắt đầu ngày ở mức $ 2,1244, $ ADA đã tăng lên mức $ 2,3388 vào lúc 11:22 UTC (là mức cao nhất trong ngày hôm nay). Hiện tại (tính đến 20:20 UTC vào ngày 9 tháng 11), $ ADA đang giao dịch quanh mức $ 2,2883, có nghĩa là nó tăng 9,17% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, hoạt động tốt nhất tiếp theo là Bitcoin, hiện đang giao dịch quanh mức 67.031 đô la, tăng 1,36% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Không có gì ngạc nhiên khi hành động giá hôm nay không được các nhà phân tích tiền điện tử và những người có ảnh hưởng trên Twitter chú ý.

Dan Gambardello, Người sáng lập Crypto Capital Venture, nói rằng một khi $ ADA thực sự thức dậy, hành động giá sẽ rất “ngoạn mục”.

Tất cả sự phấn khích và lạc quan này đã khiến một nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh phổ biến dự đoán rằng $ ADA sẽ đạt mức 10 đô la, một mục tiêu giá đã được một số nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đề cập trong vài tháng qua (chẳng hạn như “Crypto Capo”, người đã nói vào ngày 3 tháng 11) rằng anh ấy kỳ vọng $ ADA sẽ vượt qua $ 10 trong chu kỳ tăng giá này).

Liên quan đến những nỗ lực của IOHK trong việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt Cardano, vào ngày 5 tháng 11, IOHK (hay còn gọi là “IOG”), nhóm phát triển đằng sau Cardano, đã thông báo rằng họ đã triển khai một khóa học lập trình Haskell tại Ghana.

Và vào thứ Hai (8/10), World Mobile, nơi chào mừng Người sáng lập và Giám đốc điều hành IOHK, cũng như một số thành viên khác của nhóm IOHK, đến Zazibar, đã tweet rằng hai bên đã gặp gỡ nhiều lần và nói chuyện với các quan chức chính phủ ở quốc gia đó để xem ba bên có thể làm việc cùng nhau như thế nào để tạo ra một tương lai kết nối mạnh mẽ hơn cho người dân Zanzibar.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN