Cardano nhân đôi tiền thưởng lỗi cho những tin tặc tìm ra lỗ hổng

248 lượt xem
Cardano nhan doi tien thuong loi cho nhung tin tac tim ra lo hong

Cardano đã thông báo rằng họ đang tăng gấp đôi tiền thưởng lỗi cho những tin tặc tìm thấy và báo cáo các lỗ hổng trên mạng. Tiền thưởng lỗi không phải là một điều mới và tất cả các dự án đều cung cấp nó dưới hình thức này hay hình thức khác. Tuy nhiên, với tốc độ khai thác ngày càng nhanh trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), các dự án như Cardano đang cố gắng giữ chân những kẻ tấn công ở mọi khía cạnh. Một cách hiệu quả để làm điều này là cung cấp các báo cáo hấp dẫn cho những người đã chọn báo cáo lỗi thay vì khai thác nó cho lợi ích cá nhân.

Tổ chức Cardano nhân đôi tiền thưởng

Cardano Foundation trước đây đã đăng tiền thưởng cho cả ví Cardano và Cardano Node. Hai danh mục này mang phần thưởng tiền thưởng xung quanh bốn danh mục phụ, mỗi danh mục phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Những khoản tiền thưởng này trước đây có phần thưởng thấp nhất là $ 300 nhưng với bản cập nhật mới, về cơ bản, Cardano Foundation đã tăng gấp đôi phần thưởng cho mỗi danh mục.

Danh mục ví Cardano hiện có phần thưởng 600 đô la cho các lỗ hổng có rủi ro thấp. Mức trung bình cao tới 2.000 đô la, rủi ro cao là 6.000 đô la, trong khi mức quan trọng nhất, quan trọng, có nghĩa là họ cần phải tham gia ngay bây giờ là 7.500 đô la.

Đối với danh mục phụ khác được gọi là Cardano Node, nó được coi là có mức độ ưu tiên cao hơn so với đối tác của nó. Đây là lý do tại sao nó mang lại phần thưởng cao hơn trước khi cập nhật và điều này đã chuyển thành phần thưởng mới.

Đối với các lỗi có nguy cơ thấp ở phía Node, phần thưởng hiện đã được cập nhật lên $ 800. Rủi ro trung bình và cao được lập hóa đơn lần lượt là $ 4.000 và $ 10.000. Trong khi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng có giá lên tới 20.000 đô la.

Tất cả những điều này được thực hiện nhằm mục đích bảo mật hơn nữa mạng bằng cách khuyến khích tin tặc báo cáo lỗi thay vì khai thác chúng cho chính họ. Trong 90 ngày qua, quỹ đã nhận được tổng cộng 12 báo cáo. Hai tin tặc đã được cảm ơn vì những đóng góp của họ và tổng cộng 2.300 đô la đã được trả bằng tiền thưởng cho đến nay.

ADA Trên Biểu đồ

Về mặt giá cả của mọi thứ, Cardano không hoạt động tốt như tin tức từ trụ sở chính của nó. Tài sản kỹ thuật số tiếp tục giao dịch chỉ trên 1 đô la một chút, khiến phần lớn các nhà đầu tư của nó rơi vào vùng thua lỗ.

Nó cũng đang giao dịch dưới mức trung bình động 5 ngày, 20 ngày, 50 ngày và 100 ngày. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư vẫn đang rất giảm giá đối với altcoin cả trong ngắn hạn và dài hạn. Nó cũng chỉ ra một xu hướng giảm điểm dự kiến ​​sẽ đi kèm với đà tiếp tục ở mức thấp. Nếu có bất cứ điều gì, số liệu này không nói lên được triển vọng ngắn hạn đối với tài sản kỹ thuật số và mức độ sẵn sàng đầu tư của các nhà đầu tư vào nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN