Cardano nhắm mục tiêu hàng tỷ chứ không phải hàng triệu người dùng, Người sáng tạo Charles Hoskinson nói

238 lượt xem
Cardano nham muc tieu hang ty chu khong phai hang trieu nguoi dung Nguoi sang tao Charles Hoskinson noi

Giám đốc điều hành của Input Output Hong Kong (IOHK) Charles Hoskinson nhấn mạnh rằng Cardano đang được xây dựng để phục vụ hàng tỷ người chứ không phải hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Trong một video mới, người sáng tạo Cardano nói với 429.700 người theo dõi của mình rằng động lực đằng sau sự phát triển của tài sản tiền điện tử lớn thứ tư dựa trên hai câu hỏi chính.

“Mục đích của Cardano là hỏi, ‘Chúng ta cần đi đâu? Chúng ta cần làm gì để có một hệ sinh thái với một tỷ người chứ không phải một hệ sinh thái với một triệu người và có thể cung cấp bền vững một hệ thống vận hành tài chính cho điều đó? ‘”

Với mục tiêu phục vụ một phần đáng kể dân số toàn cầu của Cardano, Hoskinson tiết lộ lý do tại sao họ chọn thiết kế lại mô hình hợp đồng thông minh ngay từ đầu.

“Những gì chúng tôi quyết định làm là xây dựng lại toàn bộ mô hình hợp đồng thông minh. Một, vì nó không an toàn và bạn có thể thấy điều đó với hàng tỷ đô la tiền của khách hàng đã bị mất vì các ứng dụng bị tấn công không an toàn. Hai, nó không bền vững: khả năng dự đoán chi phí, phí xăng cao mà các ứng dụng mắc phải ”.

Hoskinson cũng nhấn mạnh rằng mô hình hợp đồng thông minh của Cardano sẽ cho phép hàng triệu nhà phát triển trên khắp thế giới tham gia vào hệ sinh thái.

“Chỉ có 80.000 nhà phát triển Solidity. Có 25 triệu nhà phát triển trên khắp thế giới là nhà phát triển Dot Net và nhà phát triển Java, v.v. Vậy làm cách nào để chúng tôi thu hút những người đó và làm cách nào để họ sử dụng các công cụ, kỹ thuật và ngôn ngữ mà họ đã viết chung, phần mềm trị giá hàng nghìn tỷ đô la trong suốt 40 năm qua vào hệ sinh thái Cardano? ”

Đối với mục nhập gần đây của IOHK ở châu Phi, Hoskinson nói rằng dự án của họ ở lục địa này chỉ mới bắt đầu.

“Ethiopia đã khiến chúng tôi mất hơn 4 năm để đàm phán, trong một cuộc nội chiến. Và bất chấp điều đó, và mặc dù nó được liệt kê trong 5% các quốc gia dễ kinh doanh nhất, chúng tôi vẫn có thể chốt một thỏa thuận cho 5 triệu người sẽ tăng lên hơn 20 triệu người, đây là một trong những thỏa thuận lớn nhất nếu không phải là những giao dịch đơn lẻ lớn nhất trong ngành của chúng tôi. ”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN