Cardano là Top 10 duy nhất có màu xanh lá cây

221 lượt xem
Cardano la Top 10 duy nhat co mau xanh la cay

Bitcoin đã tìm cách phục hồi khoảng 2.000 đô la kể từ mức thấp nhất của ngày hôm qua sau khi Trung Quốc nhắc nhở một lần nữa về lập trường thù địch của họ đối với tiền điện tử.

Ngày hôm qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một cuộc tắm máu khác một lần nữa do Trung Quốc khởi xướng. Bitcoin đã giảm 4.000 đô la trong vài phút nhưng đã tìm cách hoàn thành phục hồi một phần tính đến thời điểm hiện tại. Hầu hết các altcoin thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn và một số đã không thể thoát ra một cách dứt khoát, bao gồm cả ETH, vẫn đang ở dưới mức 3.000 đô la.

Nỗ lực phục hồi của Bitcoin

Những ngày qua thực sự diễn ra tốt đẹp đối với tiền điện tử chính. Nó đã phục hồi sau đợt giảm giá dưới 40.000 đô la và tăng thêm vài nghìn đô la giá trị.

Điều này lên đến đỉnh điểm là ngày hôm qua kiểm tra lại 45.000 đô la, trở thành mức cao nhất trong nhiều ngày. Tuy nhiên, tại thời điểm này, khi phe bò chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã quyết định nhắc nhở thế giới về chính sách thù địch của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuyên bố mới nhất của tổ chức , đã được công bố vài tuần trước đó, đã cấm các tổ chức tài chính, công ty thanh toán và nền tảng internet tạo điều kiện cho giao dịch tiền điện tử.

Như nó thường xảy ra khi Trung Quốc theo đuổi không gian tài sản kỹ thuật số – giá giảm ngay lập tức. Bitcoin đã giảm mạnh khi mất hơn 4.000 đô la trong một giờ.

Sau khi nó chạm đáy ở mức khoảng 40.600 đô la, những con bò đực đã bước lên và bắt đầu tăng giá. Trong những giờ tiếp theo, BTC đã thu hồi gần 3.000 đô la và vượt quá 43.000 đô la trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, tài sản đã mất một số điểm và hiện đang ở mức xấp xỉ 42.500 đô la.

ETH Dưới $ 3K; Chỉ ADA màu xanh lục

Các đồng tiền thay thế thậm chí còn phải chịu đựng nhiều hơn so với nhà lãnh đạo của chúng trong cuộc tắm máu ngày hôm qua. Ethereum đã tăng từ mức cao hàng ngày là $ 3,100 xuống mức thấp nhất là $ 2,750. Mặc dù đã lấy lại được một số mặt bằng kể từ đó, nhưng tiền điện tử lớn thứ hai vẫn thấp hơn nhiều so với mốc giá 3.000 đô la đáng thèm muốn.

Trên quy mô 24 giờ, hầu hết các alts vẫn có màu đỏ. Điều này bao gồm Binance Coin (-6%), Ripple (-4%), Solana (-2,5%), Polkadot (-6%), Dogecoin (-5%), Avalanche (-4%) và Terra (-2,5 %).

Cardano nằm trong số rất ít trường hợp ngoại lệ với mức tăng nhẹ 2%. Kết quả là, ADA đứng trên $ 2,3.

Từ các altcoin vốn hóa thấp hơn, Celer Network là đồng tiền tăng giá ấn tượng nhất, với mức tăng 27% lên 0,16 đô la. Ngược lại, Huobi Token (-24%), Filecoin (-13%), Curve DAO Token (-11%), NEAR Protocol (-11%), Bitcoin SV (-10%) và Dash (-10%) đã mất nhiều nhất.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 200 tỷ đô la trong một ngày nhưng đã phục hồi khoảng một nửa trong số đó và hiện ở mức 1,9 nghìn tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN