Cardano là “Khá cao”, nói AI tiên phong đằng sau robot Sophia

356 lượt xem
Cardano la Kha cao noi AI tien phong dang sau robot Sophia

Giám đốc điều hành của SingularityNET, Ben Goertzel, người nổi tiếng với việc phát triển phần mềm AI cho robot hình người Sophia, đã ca ngợi blockchain Cardano trên Twitter , cho rằng nó “về cơ bản là khá vượt trội”.

Tháng 9 năm ngoái, SingularityNET đã thông báo rằng mã thông báo AGIX của nó sẽ trở thành đa chuỗi bằng cách chuyển một phần sang Cardano.

Trong cuộc trò chuyện với Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson, Goertzel không loại trừ rằng “mọi thứ” cuối cùng có thể được chuyển sang blockchain bằng chứng cổ phần lớn nhất nếu nó hoạt động tốt hơn nhiều.

Công cụ chuyển đổi ERC20 của Cardano, giúp các tài sản Ethereum có thể dễ dàng di chuyển sang chuỗi cạnh tranh, đang trên đà ra mắt cuối cùng trong tuần này. Giám đốc dự án của IOG, Francisco Landino, đã chứng minh cách mã thông báo AGIX có thể được chuyển đến Cardano trong một sự kiện gần đây.

Trên một podcast , Goertzel nói rằng anh ấy bắt đầu viết mã với Haskell vào năm 1993. Khi đó, Hoskinson mới 5 tuổi.   Haskel đóng vai trò là nền tảng cho ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh của Cardano được gọi là Plutus. Do đó, điều này làm cho blockchain trở nên phù hợp tự nhiên đối với Goertzel.Goertzel đã đặt tên cho các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum là lý do chính đằng sau việc di chuyển, giai đoạn thứ hai đã bắt đầu vào tháng Hai.  Vào tháng 5, AGIX tương thích với Cardano đã thay thế mã thông báo AGI cũ sau khi hoàn thành đợt hard fork. AGIX tăng hơn 5% trong ngày hôm nay mặc dù thị trường rộng lớn hơn đang trong giai đoạn điều chỉnh nhỏ.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN