Cardano kết thúc chuỗi hành động giá với mức tăng 17%

349 lượt xem
Cardano ket thuc chuoi hanh dong gia thieu mau voi muc tang 17

Sau khi ở trong tình trạng ảm đạm trong gần hai tháng, Cardano (ADA) cuối cùng đã có thời điểm tỏa sáng, tăng 17% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Đồng tiền kỹ thuật số bản địa của chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS) cùng tên hiện đang vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại của mười loại tiền điện tử lớn nhất.

Trong khi Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đạt mức cao kỷ lục mới vào đầu ngày hôm nay (lần lượt là 68,641 đô la và 4,857 đô la), Cardano vẫn còn cách hơn 23% so với mức đỉnh kỷ lục 3,09 đô la được ghi nhận vào ngày 2 tháng 9.

ADA đã cho thấy sức mạnh ấn tượng vào đầu tháng 9 trên đỉnh điểm của đợt triển khai hợp đồng thông minh được thổi phồng nhiều, nhưng động lực của nó bắt đầu suy yếu ngay sau khi ra mắt chức năng mới.

Vào tháng 10, Cardano tụt hậu so với phần còn lại của tiền điện tử, với sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) và Shiba Inu điên cuồng thống trị các tiêu đề.

Cuối cùng, nó đã giảm xuống dưới Solana (SOL), một “kẻ giết Ethereum” khác vào đầu tháng 11 .

Tuy nhiên, sự phục hồi giá gần đây đã cho phép Cardano vượt qua cả Solana và Tether theo vốn hóa thị trường, nhưng ba loại tiền điện tử hiện vẫn còn tồn tại trên CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN