Cardano gần $ 2, Nano tăng 125% trong công ty nhún vai trước gấu Bitcoin và Elon Musk

265 lượt xem
Cardano gan 2 Nano tang 125 trong cong ty nhun vai truoc gau Bitcoin va Elon Musk

Altcoin lớn thứ ba đang đi theo con đường tăng giá của riêng nó với mức cao nhất mọi thời đại mới của đồng đô la và mức cao nhất trong ba năm so với Bitcoin.

Mã  thông báo ADA của Cardano , tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 13 tháng 5 khi những con bò đực từ chối theo xu hướng giảm của thị trường rộng lớn.

ADA chúc các nhà giao dịch mệt mỏi

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  đã xác nhận mức cao kỷ lục mới cho ADA / USD vào ngày 13 tháng 5, với cặp tiền này chạm mức 1,96 đô la.

Động thái này rất ấn tượng và mang lại cho Cardano trong vài inch so với mốc 2 đô la có ý nghĩa về mặt tâm lý.

Các altcoin có theo sau nhiều loại tiền điện tử vốn hóa lớn khác cao hơn trong những tuần trước, nhưng ngày 13 tháng 5 cho thấy khả năng phục hồi đáng ngạc nhiên đối với sự biến động, vì hầu hết các mã thông báo đều giảm theo sự đảo chiều của Bitcoin ( BTC ).

Với ADA / USD bắt đầu từ năm 2021 chỉ ở mức 0,16 đô la, sự phấn khích là rõ ràng giữa các nhà giao dịch.

“Cảm ơn bạn đã chơi”, Filbfilb, đồng sáng lập của bộ công cụ giao dịch Decentrader, tóm tắt với những người đăng ký Telegram.

Filbfilb đã làm nổi bật hành vi tăng giá không kém và tiên lượng về ADA so với Bitcoin. Mức cao của đô la Mỹ đã đưa ADA / BTC trở lại mức kháng cự được kiểm tra lần cuối vào tháng 6 năm 2018.

Từ khóa “năng lượng” chứng kiến ​​Nano đánh cắp chương trình

Tuy nhiên, bất chấp sự tiến bộ của nó, mức tăng cao nhất trong ngày không thuộc về Cardano mà là Nano (NANO), giao dịch tăng tối đa 125% trước khi hợp nhất gần 14 đô la.

Sự thất bại của việc Tesla bỏ Bitcoin để thanh toán vẫn đang chứng tỏ là một lợi ích cho một số altcoin vào thời điểm viết bài – và blockchain nào có thể tự hào về lợi thế tiết kiệm năng lượng là chủ đề của cuộc tranh luận bất tận.

Như Cointelegraph đã đưa tin, vẫn có khả năng Tesla có thể áp dụng một loại tiền điện tử khác, một loại tiền điện tử phù hợp với câu thần chú của họ về kinh doanh thân thiện với môi trường.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN