Cardano Foundation hợp tác với Nhà cung cấp phân tích AML / CFT

391 lượt xem
Cardano Foundation hop tac voi Nha cung cap phan tich AML CFT

Với mối quan hệ đối tác mới bắt đầu, cơ sở hạ tầng Cardano (ADA) sẽ đáp ứng các yêu cầu của tất cả các khuôn khổ quy định hiện đại.

Các công cụ Coinfirm sẽ được tích hợp bởi Cardano. Tại sao điều này là quan trọng?

Theo thông báo chính thức chung của Cardano Foundation và Coinfirm, nhà cung cấp phân tích chống rửa tiền, hai tổ chức đã hợp tác lâu dài.

Các công cụ của Coinfirm sẽ được sử dụng để ngăn chặn cơ sở hạ tầng Cardano (ADA) được sử dụng trong hoạt động rửa tiền, tài trợ khủng bố và các hoạt động tội phạm khác.

Cụ thể,  Cardano sẽ có thể tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính, Chỉ thị Thứ sáu về Chống Rửa tiền và các quy định nghiêm ngặt khác.

Mel McCann, Trưởng bộ phận Tích hợp Kỹ thuật tại Quỹ Cardano, chia sẻ chi tiết về các thủ tục mà Coinform sẽ tạo điều kiện cho Cardano:

Phân tích AML / CFT là điều cần thiết để tiền điện tử nhận được sự chấp nhận hàng loạt trong các thị trường được quản lý. Các công cụ và dịch vụ do Coinfirm cung cấp cho phép mọi sàn giao dịch, người giám sát và tất cả các bên thứ ba khác theo dõi rõ ràng lịch sử của ada được giữ trong ví của họ.

Mang lại sự tuân thủ quy định cho hệ sinh thái Cardano (ADA)

Khi Cardano (ADA) sắp phát hành hợp đồng thông minh, hệ sinh thái của nó sẽ mở rộng bộ tài sản của mình một cách ồ ạt. Không giống như Ethereum (ETH), tài sản của Cardano sẽ hoạt động “trực tiếp” trên blockchain.

Do đó, nhóm Coinfirm sẽ có thể triển khai các công cụ theo dõi AML / CFT với tất cả các loại tiền được đúc trên blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất.

Sachin Dutta, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Coinfirm, nhấn mạnh tầm quan trọng của bản phát hành này đối với cơ sở hạ tầng Cardano (ADA) và tính bảo mật của toàn bộ phân khúc blockchain:

Coinfirm rất vui mừng được tích hợp giao thức Cardano với Nền tảng AML của chúng tôi để đảm bảo rằng các đối tác sử dụng tiền điện tử ada và các tài sản khác được tạo trên Cardano không bị ô nhiễm bởi các quỹ bất hợp pháp. Điều này cung cấp một quá trình chuyển đổi liền mạch cho các tổ chức tài chính để áp dụng giao thức với quy mô, giảm bớt mối lo ngại về việc tuân thủ AML / CFT.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN