Cardano được ưu tiên để có giá cao nhất khi Testnet công khai DEX

744 lượt xem
Cardano duoc uu tien de co gia cao nhat khi Testnet cong khai DEX duoc du doan cao phat hanh truc tiep
  • Giao thức AMM dựa trên Cardano SundaeSwap thông báo ra mắt testnet công khai của nó.
  • Giao thức hiện đã được mở để người dùng dùng thử và báo cáo lỗi. 

SundaeSwap, một giao thức tạo thị trường tự động (AMM) trên Cardano đã ra mắt mạng thử nghiệm công khai của mình ngày hôm nay. Với lần ra mắt đầu tiên, nền tảng hiện đã mở cho người dùng dùng thử trên cơ sở thử nghiệm, với các mã thông báo thử nghiệm.

Trước khi ra mắt, nhóm SundaeSwap đã nhấn mạnh rằng testnet sẽ giúp ích cho giao thức DeFi theo một số cách. Đáng kể nhất, nó sẽ giúp xác định bất kỳ lỗi nào sẽ phát sinh khi được sử dụng bởi hàng nghìn người dùng cùng một lúc. Nó cũng sẽ giúp xác định bất kỳ tình huống không lường trước nào có thể xảy ra đối với nền tảng hoàn toàn mới. Để thu thập thông tin về các lỗi mà người dùng gặp phải, một biểu mẫu đã được cung cấp để người kiểm tra điền vào.

Ngoài ra, SundaeSwap nhấn mạnh rằng testnet sẽ cung cấp một sân chơi an toàn cho những người dùng sẽ là nền tảng để tìm hiểu những kiến ​​thức sâu sắc của việc sử dụng giao thức mới. Testnet cũng sẽ cho phép giao thức này dần dần mang lại các nhà khai thác nhóm cổ phần cũng như cho phép nền tảng điều chỉnh các thông số của nó theo yêu cầu.

IOHK tiếp tục hỗ trợ các dự án dựa trên Cardano

SundaeSwap là một trong những dự án được mong đợi nhất xây dựng trên Cardano. Trước khi họ công bố testnet sẽ hoạt động, IOHK cũng nói rằng họ rất mong đợi sự ra mắt và đang cộng tác với nhóm để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch.

IOHK giải thích rằng testnet nhằm mục đích đưa mạng Cardano vượt qua thử nghiệm căng thẳng để nó có thể “theo dõi và phân tích các cài đặt thông số mạng hiện tại”. Nó khuyên người dùng nên mong đợi sự tắc nghẽn và lỗi trên testnet. Nhưng đảm bảo rằng tất cả các lỗi và sự cố xuất hiện trên testnet sẽ được giải quyết nhanh chóng trước khi có thời gian cho mainnet.

Cardano cũng đã tuyên bố rằng họ cam kết sẽ chuyển dần sang việc xây dựng blockchain. Mạng được biết đến với cách tiếp cận có phương pháp trong việc giới thiệu các tính năng mới để tránh lỗi. Tuy nhiên, Cardano cũng nhấn mạnh tính linh hoạt và khả năng phục hồi cao như một số nguyên lý cơ bản của nó.

Các dự án rất được mong đợi khác đang được xây dựng trên Cardano

Hệ sinh thái Cardano đã sẵn sàng cho sự bùng nổ của các dự án sẽ khởi chạy trên hệ sinh thái này trong tương lai. Điều này đã được thể hiện trong việc gia tăng hoạt động trên chuỗi được đánh dấu bởi chuỗi khối vượt qua 1 triệu người ủy quyền nhóm cổ phần . 

Vào tháng 11, Cardano là blockchain được phát triển tích cực thứ ba đã ghi nhận 118 cam kết GitHub cho mạng. Một số dự án đang được mong đợi cao ở thời điểm hiện tại bao gồm Ardana, một trung tâm stablecoin phi tập trung sẽ mang lại các khả năng DeFi cần thiết cho mạng Cardano. Empawa, được mô tả là một dự án RealFi, cũng được coi là một dự án thú vị khác được xây dựng trên blockchain PoS lớn nhất. 

Tuy nhiên, giá của ADA vẫn chưa phản ứng với thông báo từ SundaeSwap. Trong ngày, ADA giảm khoảng 1,5%, hiện đang giao dịch ở mức 1,337 đô la. Trong 30 ngày qua, ADA cũng giảm khoảng 30%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN