Cardano được định giá thấp hơn so với Ethereum

376 lượt xem
Cardano duoc dinh gia thap hon so voi Ethereum

Grayscale đã gợi ý rằng Cardano có thể được định giá thấp hơn so với Bitcoin và Ethereum dựa trên các nguyên tắc cơ bản tăng cường của nó.

Theo một báo cáo nghiên cứu của Grayscale, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Cardano có thể bị định giá thấp hơn do mức tăng trưởng đáng kể trong việc áp dụng trong 12 tháng qua.

Cardano nhìn thấy sự phát triển trong việc nhận con nuôi

Grayscale đã gợi ý rằng Cardano có thể bị định giá thấp hơn so với Bitcoin và Ethereum.

Các báo cáo nghiên cứu được công bố chủ nhật nổi bật như thế nào nguyên tắc cơ bản của cryptocurrency thứ ba xếp hạng đã được cải thiện trên bảng so với năm ngoái.

Cardano gần đây đã ra mắt chức năng hợp đồng thông minh với bản nâng cấp Alonzo, mở đường cho các ứng dụng phi tập trung phát triển mạnh mẽ. Bản cập nhật làm cho chuỗi khối có tên Charles Hoskinson . mạng lưới đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum, Solana, Avalanche và Polkadot. 

Theo báo cáo, Cardano hiện giải quyết nhiều giá trị thanh toán trên một đơn vị vốn hóa thị trường hơn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó, cho thấy tài sản có thể bị định giá thấp hơn. Cardano đã giải quyết hơn 1,6 nghìn tỷ đô la trong tổng giá trị giao dịch trên chuỗi trong 12 tháng qua, thấp hơn khoảng 40% so với Ethereum và 50% so với Bitcoin. Trong khi đó, vốn hóa thị trường của nó thấp hơn khoảng 80% và 90% so với Ethereum và Bitcoin.

Hơn nữa, Grayscale lưu ý rằng Cardano cũng có thể được định giá thấp hơn so với Ethereum trên giá trị thị trường trên cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng. Cardano hiện có khoảng 2,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, trong khi Ethereum có gần 7 triệu. Cardano cũng có giá trị thị trường thấp hơn trên mỗi người dùng. Báo cáo ghi chú: 

“Giá trị của Ethereum trên mỗi người dùng là ~ 55.000 đô la trong khi của Cardano là ~ 30.000 đô la. Điều này có thể ngụ ý rằng Cardano có giá trị thấp hơn so với mạng lưới tiền điện tử có thể so sánh lớn nhất của nó, Ethereum, dựa trên số liệu cụ thể này. ”

Bên cạnh sự gia tăng trong việc chấp nhận của người dùng, Cardano cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng. Mạng hiện đang xử lý hơn 115.000 giao dịch mỗi ngày, tăng khoảng 13 lần kể từ đầu năm 2021. Doanh thu phí trả cho các nhà phân phối ADA hỗ trợ bảo mật mạng tiếp tục tăng nhanh, tăng khoảng 65 lần so với năm ngoái.

Grayscale cũng lưu ý rằng thị trường có thể thấy các chỉ số khác quan trọng và mạng vẫn còn một chặng đường dài để cung cấp một hệ sinh thái DeFi cạnh tranh ngang ngửa với các đối thủ của nó. Mặc dù các hợp đồng thông minh đã có trên mạng chính của mạng kể từ ngày 12 tháng 9, nhưng người dùng vẫn chưa thấy các ứng dụng phi tập trung hoạt động đầy đủ vì các vấn đề đồng thời đã khiến các nhà phát triển gặp phải các vấn đề lớn về quy mô. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN