Cardano đối mặt với khó khăn trước mức cao mới mọi thời đại

257 lượt xem
Cardano doi mat voi kho khan truoc muc cao moi moi thoi dai

Khi Cardano gần đến ngày đóng cửa hàng tháng, có vẻ như những con bò đực muốn đẩy giá lên cao hơn.

Cardano đã tăng gần 3% kể từ đầu phiên giao dịch hàng ngày khi một làn sóng biến động mới ập đến thị trường tiền điện tử. Bất kể mức tăng gần đây như thế nào, một chỉ báo kỹ thuật cho thấy ADA có một rào cản cần vượt qua trước khi nó có thể tạo ra mức cao mới.

Cardano phải vượt qua sự kháng cự

Cardano dường như đã bước vào thời kỳ củng cố sau khi  tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,98 đô la vào ngày 23 tháng 8. Kể từ đó, nó đã tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn, trong khi mức kháng cự 2,98 đô la đã ngăn nó tiến thêm.

Hành vi thị trường như vậy dường như đã tạo thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ của ADA. Một đường xu hướng ngang có thể được vẽ cùng với các mức cao và một đường xu hướng tăng cùng với các mức thấp.

Sự gia tăng áp lực mua xung quanh mức giá hiện tại có thể có sức mạnh để đẩy Cardano vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 2,98. Trong trường hợp này, ADA có thể tăng gần 16,3% để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,43 đô la.

Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của tam giác và thêm nó vào điểm phá vỡ.

Lịch sử giao dịch cho thấy rằng miễn là rào cản nhu cầu kéo dài từ $ 2,74 đến $ 2,82 được giữ vững, tỷ lệ cược sẽ có lợi cho phe bò. Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy không có rào cản cung cấp đáng kể nào trước Cardano sẽ ngăn cản Cardano đạt được tiềm năng tăng giá.

Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường cần tiếp tục giao dịch trên phạm vi 2,74 đến 2,82 đô la để ngăn 91.500 địa chỉ bán 2,4 tỷ ADA mà họ có được xung quanh mức giá này.

Việc phá vỡ dưới rào cản nhu cầu quan trọng này có thể khuyến khích các nhà đầu tư thoát khỏi vị thế của họ để tránh thấy các khoản đầu tư của họ “Hết tiền”. Thay vào đó, một đợt bán tháo có thể dẫn đến mức điều chỉnh 16,3%, đẩy Cardano về mức 2,40 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN