Cardano đặt mục tiêu lên $ 2 sau khi duy trì tâm lý lạc quan trong bối cảnh thị trường đầy biến động

228 lượt xem
Cardano dat muc tieu len 2 sau khi duy tri tam ly lac quan trong boi canh thi truong day bien dong

Cardano (ADA) đã duy trì một tâm lý lạc quan bất chấp sự tàn sát của thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​vào cuối tuần trong bối cảnh những lo ngại về quy định leo thang ở Trung Quốc.

Vào thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch ở mức 1,74 đô la, nổi lên là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong số mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ở mức 12,5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi Coinmarketcap.com.

Biến động giá cho thấy những dấu hiệu tích cực khi thị trường tiền điện tử nói chung đã gặp khó khăn kể từ tuần trước, với việc bitcoin xóa bỏ hầu hết mức tăng đạt được trong đợt tăng giá năm 2021. Bên cạnh những lo ngại về quy định, lãi suất và những lo lắng về lạm phát đã đóng một vai trò trong sự sụp đổ của thị trường.

Động lực tăng giá phù hợp với sự tăng trưởng của Cardano trong vài tháng qua khi blockchain ghi nhận sự phát triển đáng kể như đạt được sự phân quyền 100% cho sản xuất khối . Trong một diễn biến khác, Cardano đã có được một trường hợp sử dụng trong thế giới thực sau khi ký một thỏa thuận với chính phủ Ethiopia để hợp lý hóa hệ thống giáo dục của đất nước thông qua chia sẻ tài nguyên.

Đáng chú ý, sự phát triển và áp dụng có thể sẽ tiếp tục khi mạng triển khai các tính năng hợp đồng thông minh sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung. Giữa sự phát triển này, điều gì tiếp theo cho giá Cardano?

ADA sẽ vượt qua $ 2?

Cardano đặt mục tiêu vượt qua mức kháng cự $ 2 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 16 tháng 5, nhưng mức tăng đã bị xóa sổ ba ngày sau đó. Sự gia tăng ổn định của ADA đang mang lại cho các nhà phân tích lời biện minh rằng Cardano có thể bị định giá thấp.

Vượt qua mốc 1,7 đô la là chìa khóa cho động lực đi lên của ADA khi nó tìm kiếm mức cao nhất mọi thời đại mới. Nếu giá tiếp tục giảm xuống dưới mốc này, thì đợt phục hồi gần đây chỉ có thể được coi là một chuyển động giá giảm.

Tuy nhiên, nếu ADA duy trì giao dịch trên mức, động lượng sẽ có khả năng phá vỡ rào cản 2 đô la. Hơn nữa, $ 2 là một khả năng lớn khi xem xét sự tăng trưởng gần đây của tài sản và sự phát triển mạng lưới.

Ngoài ra, Cardano sẽ khó có khả năng chịu áp lực bán ngắn hạn trong bối cảnh đà tăng giá ngắn hạn, đặc biệt là từ cá voi. Những người nắm giữ lớn có thể tích lũy thêm ADA dựa trên các yếu tố tăng trưởng cơ bản gần đây, tiếp tục làm giảm bớt bất kỳ tâm lý giảm giá nào.

Đáng chú ý, nghiên cứu gần đây của chúng tôi cho thấy rằng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 17 tháng 5 năm 2021, các ví nắm giữ ADA với giá trị ít nhất 1 triệu đô la đã tăng 1,231% từ 504 lên 6,710. Đây là một chỉ báo cho thấy có một tâm trạng tăng giá chung quanh ADA.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN