Cardano đạt mức đáy cục bộ, nhắm mục tiêu $ 1,80

244 lượt xem
Cardano dat muc day cuc bo nham muc tieu 180

Cardano dường như đang chạm đáy sau khi mất hơn một nửa giá trị thị trường.

Cardano có thể sẵn sàng phục hồi khi nó đạt đến mức cầu lớn. Nếu các lệnh mua bắt đầu chồng chất, ADA có thể có đủ sức mạnh để tiếp tục xu hướng tăng của nó. 

Tín hiệu mua nhấp nháy Cardano

Cardano dường như đã chạm đáy cục bộ sau khi giảm mạnh gần 55% từ mức cao kỷ lục khoảng 3,10 đô la được thiết lập vào đầu tháng 9. 

Đồng tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã bước vào một đợt điều chỉnh dốc ngay sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới. Có vẻ như các nhà đầu tư đã tận dụng mốc quan trọng này để ghi nhận lợi nhuận, thêm nhiên liệu cho sự thoái lui. 

Hiện tại, Cardano đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng là 1,41 đô la, xu hướng giảm có thể sắp cạn kiệt. 

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential đã đưa ra tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày của ADA. Sự hình thành tăng giá được phát triển dưới dạng một thanh nến chín màu đỏ, biểu hiện của một đến bốn thanh nến tăng hàng ngày hoặc sự khởi đầu của một đợt đếm ngược đi lên mới. 

Lịch sử giao dịch cho thấy áp lực mua tăng đột biến có thể đẩy Cardano về mức $ 1,80. Nhưng trước tiên, mã thông báo hợp đồng thông minh phải vượt qua mức kháng cự $ 1,60. Mô hình IOMAP của IntoTheBlock cho thấy hơn 93.000 địa chỉ trước đây đã mua hơn 2 tỷ ADA ở mức giá này, khiến nó trở thành một điểm khó bẻ khóa. 

Chỉ có một thanh nến hàng ngày quyết định đóng cửa trên $ 1,60 mới đủ tin cậy cho triển vọng lạc quan được trình bày bởi thiết lập TD.

Mặt khác, các nhóm IOMAP cho thấy gần 128.000 địa chỉ nắm giữ hơn 2,8 tỷ ADA trong khoảng từ 1,48 đô la đến 1,53 đô la. Việc phá vỡ bức tường nhu cầu quan trọng như vậy có thể khiến Cardano có nguy cơ điều chỉnh mạnh hơn, làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. 

Nếu điều này xảy ra, giá có thể giảm xuống 1,25 đô la hoặc thậm chí 1 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN