Cardano đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay hàng tuần vào các sản phẩm đầu tư $ ADA

1418 lượt xem
Cardano dat muc cao nhat tu ​​truoc den nay hang tuan vao cac san pham dau tu ADA

Theo một báo cáo được công bố vào thứ Hai (30/8) bởi CoinShares , công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu, vào tuần trước, các sản phẩm đầu tư của Cardano đã có dòng tiền đầu tư hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay.

” Digital Asset Fund Flows là “một bản tóm tắt ngắn gọn bao gồm các dòng đầu tư vào và ra trong các ETP phổ biến, quỹ tương hỗ và quỹ tín thác OTC đề cập đến bitcoin, ether và các tài sản kỹ thuật số khác.”

Các phiên bản mới nhất của báo cáo này , được tung ra hôm thứ Hai, nói rằng trong khi Bitcoin “tệ cưa trong tuần thứ 8 liên tiếp với luồng ra tổng cộng là $ 3.8m”, Cardano “dòng cưa tổng cộng là $ 10.1m … lớn nhất trong lịch sử …”

Trên sàn giao dịch tiền điện tử, hiện tại (tính đến 16:20 UTC vào ngày 1 tháng 9), $ ADA đang giao dịch quanh mức $ 2,8384, tăng 2,35% trong khoảng thời gian 24 giờ qua, điều này trông không ấn tượng lắm cho đến khi bạn hãy xem xét rằng $ BTC chỉ tăng khoảng 0,16% trong cùng thời kỳ.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào khung thời gian dài hơn, hiệu suất của $ ADA trông ấn tượng hơn rất nhiều. Trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay (YTD), ADA-USD tăng 1,517% đáng kinh ngạc.

Đầu ngày hôm nay, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng có biệt danh “KALEO” nói rằng anh ấy tin rằng $ ADA sẽ sớm vượt qua mức $ 3,00.

Cách đây vài giờ, Nicolas Di Prima, Kỹ sư trưởng tại công ty khởi nghiệp blockchain dcSpark , đã có một cuộc phỏng vấn với podcast Cardano Live, trong đó anh ấy nói về dự án sidechain của công ty mình (tức là Milkomeda).

Vào ngày 26 tháng 8, dự án này sẽ cho phép các hợp đồng thông minh tương thích với EVM được thực thi từ mạng chính Cardano. Hơn nữa, dự án Milkomeda hứa hẹn trong tương lai sẽ cung cấp khả năng tương tác giữa Cardano và các blockchains lớp một (“L1)”) khác, chẳng hạn như Solana.

Cuối cùng, cột mốc quan trọng tiếp theo đối với Cardano, đó là hard fork Alonzo sẽ xuất hiện trực tiếp trên Cardano Public Testnet, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào khoảng 20:20 UTC hôm nay (1 tháng 9). Và tất nhiên, vào ngày 12 tháng 9, cộng đồng Cardano có thể mong chờ Cardano Mainnet chăm chỉ tiến vào kỷ nguyên Alonzo.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN