Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại khi tiếp tục tập trung

243 lượt xem
Cardano dat muc cao nhat moi thoi dai khi tiep tuc tap trung

Giá Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,64 đô la vào sáng nay.

Giá của Cardano (ADA) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,64 đô la vào sáng nay, phá vỡ kỷ lục trước đó là 2,54 đô la được thiết lập vào thứ Sáu . ADA tại nghề với $ 2,58, tăng 4,5% so với ngày hôm qua, theo số liệu từ crypto trang web số liệu CoinGecko .

Cardano là mã thông báo gốc của dự án blockchain cùng tên do người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson điều hành. Đồng altcoin này đã vượt qua stablecoin Tether vào ngày 13 tháng 8 để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba, với vốn hóa thị trường là 82 tỷ đô la. ADA đã tăng 17% trong tuần qua và 116% trong tháng qua.

Sự tăng giá của Cardano bắt đầu một cách nghiêm túc vào ngày 10 tháng 8, khi Hoskinson “ thông báo trước ” ngày các hợp đồng thông minh sẽ được tích hợp trên nền tảng như một phần của nâng cấp mạng Alonzo vào cuối năm nay. Ba ngày sau “thông báo về một thông báo”, công ty phát triển đứng sau Cardano, Input Output , đã tiết lộ ngày là 12 tháng 9.

Tháng trước, Cardano đã nhận được một sự thúc đẩy lớn khi công ty đầu tư Grayscale’s Digital Large Cap Fund đưa tài sản này vào danh mục đầu tư của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, 4,26% quỹ được đầu tư vào ADA. 67,47% quỹ được giữ bằng Bitcoin và 25,39% bằng Ethereum.

10 loại tiền điện tử hàng đầu khác đã không tham gia lễ kỷ niệm của Cardano ngày hôm nay. Tất cả chỉ là một chút màu đỏ cho thị trường, với Bitcoin và Ethereum lần lượt giảm 0,7% và 1,5%.

Bitcoin đã nhích gần tới 50.000 đô la vào ngày hôm qua khi nó đạt mức cao nhất là 49.700 đô la. Nhưng mốc giá đó được chứng minh là quá khó để lật đổ; giá đã giảm trở lại 48.800 đô la.

Tuy nhiên, nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã phục hồi mạnh mẽ sau sự sụp đổ của mùa xuân và sự sụt giảm của mùa hè. Vào thứ Sáu, tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử một lần nữa vượt qua 2 nghìn tỷ đô la. Trong khi những con số đang tăng mang lại những kỷ niệm vui vẻ của mùa xuân, Cardano đang có khoảng thời gian đẹp nhất trong đời.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN