Cardano đạt mức cao mới mọi thời đại

1065 lượt xem
Cardano dat muc cao moi moi thoi dai 1

Cardano (ADA) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,54 đô la trong những giờ đầu giao dịch sáng nay.

Điều này đánh dấu mức tăng 20% ​​trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, con số này gần như tăng gấp đôi khi bạn mở rộng quy mô. ADA đã tăng 40% trong tuần qua, vượt qua Tether và Binance Coin về vốn hóa thị trường. Trong vòng 2 tuần qua, ADA đã tăng hơn 80%. Hiện tại, Cardano có vốn hóa thị trường cao thứ ba đối với một loại tiền điện tử, chỉ hơn 80 tỷ đô la.

Nâng cấp tăng

Giá của Cardano bắt đầu tăng vào ngày 10 tháng 8, khi người sáng lập Cardano Charles Hoskinson thông báo rằng ông sẽ tiết lộ ngày phát hành cho bản nâng cấp Alonzo sắp xảy ra vào ngày 13 tháng 8. Alonzo hard fork sẽ mang chức năng hợp đồng thông minh đã được chờ đợi từ lâu cho Cardano bằng chứng -stake (PoS) blockchain.

Input Output, công ty phát triển đứng sau Cardano, sau đó đã thông báo rằng việc nâng cấp sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Ngay sau đó ADA đã vượt mốc 2 đô la.

Việc ra mắt hợp đồng thông minh được nhiều người mong đợi sẽ trấn an các nhà đầu tư, những người hiện sẽ theo dõi chặt chẽ để đảm bảo Cardano tuân theo thời hạn của nó. Một số người tin tưởng rằng cách tiếp cận chậm và ổn định của Cardano là tốt nhất trong dài hạn.

Sự khác biệt của Cardano

Cardano phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh thông qua cách tiếp cận học thuật của nó, nhằm mục đích giải quyết khả năng mở rộng và các vấn đề khác thông qua nghiên cứu. Nó sử dụng một đội ngũ kỹ sư và học giả đã xuất bản hơn 100 bài báo khoa học về công nghệ cơ bản. Nhóm của nó đánh giá kỹ lưỡng đồng nghiệp và kiểm tra căng thẳng tất cả các công việc của nó trước khi thực hiện. Điều này có nghĩa là sản phẩm cuối cùng có thể sẽ mạnh mẽ hơn và hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, đó cũng là lý do tại sao phải mất quá nhiều thời gian để giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh.

Hoskinson cũng thường xuyên nhắc lại các mục tiêu thúc đẩy phát triển của công ty. Ví dụ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg về công việc của Cardano ở Ethiopia, Hoskinson nhấn mạnh cam kết của công ty ông đối với nhân quyền. Ông nói: “Chúng tôi rất tin tưởng vào nhân quyền có chất lượng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN