Cardano dApp SundaeSwap thông báo ngày ra mắt testnet

213 lượt xem
Cardano dApp SundaeSwap thong bao ngay ra mat testnet

Phần lớn sự nhẹ nhõm của những người ủng hộ Cardano, SundaeSwap sẽ là một trong những dApp đầu tiên hoạt động.

Sau nhiều tháng trêu chọc, Cardano DEX SundaeSwap sắp ra mắt đã công bố Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 là ngày ra mắt testnet của nó.

“Ai đã sẵn sàng nếm thử một số hương vị?

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Sự kiện SundaeSwap Testnet sẽ diễn ra trực tiếp vào Tối Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 (EST)! ”

Những tuần gần đây đã chứng kiến ​​áp lực gia tăng khi giá ADA tiếp tục giảm. Nhiều người đã đổ lỗi cho việc thiếu các dApps chức năng để sử dụng công cộng – một tuyên bố mà một số người cho rằng là chính đáng, xem xét các hợp đồng thông minh của Alonzo đã ra đời gần ba tháng trước.

Tuy nhiên, thông báo của SundaeSwap vào thứ Hai đã giúp giảm bớt áp lực đó.

SundaeSwap thông báo ra mắt testnet

Trước khi Alonzo ra mắt, nhiều dự án dApp đã công bố ý định xây dựng dựa trên Cardano của họ. Một vài cái tên nổi bật bao gồm Liqwid, Charli3, Adax và SundaeSwap.

Nhưng SundaeSwap, với việc tiếp thị theo chủ đề thực phẩm vui nhộn, gợi nhớ đến những thứ như PancakeSwap của BNB hoặc SushiSwap của Ethereum, dường như đã chiếm được trí tưởng tượng của đám đông Cardano.

Vì vậy, có vẻ như SundaeSwap sẽ là một trong những dApp Cardano đầu tiên sẵn sàng để sử dụng công khai. Dự án cho biết mục đích của testnet vào Chủ nhật tới đây là nhằm giải quyết các vấn đề trong môi trường trực tiếp bằng cách sử dụng những người thử nghiệm công cộng.

“[Mục đích của mạng thử nghiệm này là] để xác định bất kỳ lỗi nào xuất phát từ việc được sử dụng bởi hàng nghìn người dùng với con mắt mới mẻ, trái ngược với các nhà phát triển và kiểm toán viên đã làm việc với nó trong nhiều tháng.”

Nhóm đã tuyên bố rằng họ mong có lỗi và kêu gọi những người kiểm tra công khai báo cáo sự cố thông qua biểu mẫu tài liệu của Google . Cho đến nay, tài liệu này vẫn chưa được phép truy cập công khai.

Họ cũng đề cập đến testnet như một cơ hội để tăng cường hoạt động của họ một cách nhẹ nhàng, đặc biệt là đưa các nhà điều hành nhóm cổ phần (mà họ gọi là người xúc) tăng tốc độ trong việc chạy giao thức của riêng họ.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu chạy mạng trên các nút của mình và từ từ đưa máy xúc trực tuyến, đào tạo họ về phần mềm mà chúng tôi đã xây dựng và chuyển giao thức sang hoàn toàn do họ điều hành.”

Tinh chỉnh các thông số Cardano

Cuối cùng, như được tham khảo bởi Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson , người đã nói về việc tinh chỉnh Phần hỗ trợ ứng dụng Plutus để phù hợp với các dApp trong một video gần đây, SundaeSwap cho biết testnet cũng là một cơ hội để phân tích các thông số của nó.

“Cardano, khi bắt đầu vòng đời DeFi, đã đặt các thông số mạng như kích thước khối, giới hạn CPU và giới hạn bộ nhớ, một cách thận trọng.”

Được trang bị dữ liệu này, nhóm cho biết có thể kiểm tra các thông số mới khi tải và điều chỉnh các giới hạn để đạt hiệu quả tối đa.

Đây có phải là sự khởi đầu của sự hồi sinh trong hành động giá ADA không?

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN