Cardano đang trên đà phục hồi lên mức cao mới

208 lượt xem
Cardano dang tren da phuc hoi len muc cao moi phan tich TA cho thay

Cardano ( ADA ) đang trên đà tăng trở lại mức cao mới so với mức hiện tại, theo phân tích kỹ thuật mới nhất   của  nhà phân tích giao dịch tiền điện tử nổi tiếng  Michaël van de Poppe.

Thật vậy, nhà phân tích giao dịch chuyên nghiệp Poppe đã đưa ra quỹ đạo mới nhất của mình cho Cardano dựa trên  biểu đồ ADA / BTC và các màn trình diễn trước đó của nó.

Trên biểu đồ, ADA đang giao dịch ở mức 0,00004635 BTC gần phạm vi giá mà ADA hiện đang giao dịch; tuy nhiên, Poppe dự đoán sẽ vượt qua mức 0,00005250 BTC khi nó phục hồi trở lại mức cao trước đó.

Hiện tại, Cardano đang giao dịch ở mức 2,22 đô la, tăng 1,77% trong 24 giờ qua và tăng 4,7% trong bảy ngày trước đó, với vốn hóa thị trường là 71,1 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.com.

Thang độ xám trên Cardano

Gần đây, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã tuyên bố rằng Cardano hiện đang thực hiện hơn 115.000 giao dịch mỗi ngày, tăng khoảng 13 lần kể từ đầu năm 2021, theo báo cáo mới được  công bố . 

Whatsmore, Grayscale nhấn mạnh rằng khả năng duy trì mở rộng mạng lưới của Cardano có thể là chìa khóa để duy trì và thu hút các nhà đầu tư mới vào ADA tài sản gốc của tiền điện tử trong ngắn hạn đến trung hạn. Hiện tại, ADA có khoảng 2,8 triệu người dùng, tăng trưởng gấp 7,3 lần kể từ đầu năm.

Thang độ xám trong báo cáo đã chỉ ra:

“Nếu dApps (ứng dụng phi tập trung) và các trường hợp sử dụng mới khác thu hút người dùng mới, tăng mức sử dụng mạng và cải thiện các chỉ số của Cardano, thì những yếu tố này có thể hỗ trợ việc luân chuyển giá trị cơ bản thành ADA của các nhà đầu tư hiện tại và bên ngoài.”

Hơn nữa, Grayscale lưu ý rằng khả năng của Cardano trong việc tạo ra một “nền tảng siêu ứng dụng đám mây hấp dẫn và hệ sinh thái dApp cho người dùng” sẽ quyết định xem liệu giao thức có thành công lâu dài trong thế giới tiền điện tử hay không.

Chuỗi ma

Tuy nhiên, sau cuộc biểu tình hoành tráng lên 3,00 đô la vào tháng 8 khi Alonzo hard fork đến gần và sự sụp đổ giá sau đó, một số nhà đầu tư, đặc biệt là những người bi quan hơn, có những kỳ vọng khác nhau đối với đồng tiền này, tin rằng giá bị định giá quá cao và sáng kiến ​​này chủ yếu được thúc đẩy bởi một sự sùng bái nhân cách tập trung vào Charles Hoskinson.

Thật vậy, ADA có một kế hoạch dự án rất dài còn lâu mới được hoàn thành, điều này củng cố quan điểm này. Ngoài ra, có một cuộc tranh cãi tiếp tục xung quanh mức độ mà Cardano thực sự có một sản phẩm hoạt động, với nó được một số người gọi là “Chuỗi ma”.

Trên thực tế, dự án có thể liên quan nhiều đến các mạng bằng chứng cổ phần cạnh tranh, đặc biệt là vì các hợp đồng thông minh chỉ mới được triển khai trên mạng chính. 

Cộng đồng Cardano

Ngược lại với những quan niệm này, những người nắm giữ Cardano luôn phấn khích trước tin tức về  tích hợp Chainlink  và hợp tác tiên tiến với các công ty như Veritree (#CardanoForest),  Dish telecoms và  Rival video ga mes .

Chưa kể Cardno gần đây đã tiết lộ  khoản đầu tư 100 triệu đô la  từ EMURGO, gần đây đã có một hội nghị thành công và việc triển khai các hợp đồng thông minh trên mạng chính của nó đã cho phép đối thủ Ethereum ( ETH ) xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng của nó. 

Cuối cùng, trong  một thông báo  được đưa ra vào ngày 28 tháng 9, Ardadex Protocol cho biết rằng nó được thiết lập để trở thành  nền tảng DeFi đầu tiên  cung cấp cả  chức năng bảng khởi chạy DEX và  NFT trên chuỗi khối Cardano.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN