Cardano đang tìm cách kiếm “Bitcoin” ở El Salvador

558 lượt xem
Cardano dang tim cach kiem Bitcoin o El Salvador

Giám đốc điều hành của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson cho biết ông đã liên hệ với các quan chức El Salvador về Cardano.

“Có, chúng tôi đã đàm phán với một số quan chức và đảng phái ở El Salvador, và tôi có thể sẽ thực hiện một chuyến thăm cấp nhà nước. Chúng tôi đã gửi tất cả tài liệu và yêu cầu về việc đó, vì vậy chúng tôi sẽ gặp Tổng thống. Nhưng về cơ bản nó sẽ nằm trong tay họ… ”

Cardano gần đây đã công bố các thỏa thuận của chính phủ ở Ethiopia và Tanzania để triển khai cơ sở hạ tầng blockchain liên quan đến giáo dục và kết nối internet. Nhưng với việc El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin, Hoskinson nhìn thấy cơ hội để tận dụng động lực ủng hộ tiền điện tử đang tràn ngập khắp đất nước.

Tuy nhiên, với điều kiện luật được gọi là “ Luật Bitcoin ”, thì cơ hội nào để Cardano cũng có được sự công nhận tương tự?

Cộng đồng Cardano nói rằng Blockchain không chỉ là Bitcoin

Tất cả đều có lợi cho Bitcoin ở El Salvador khi Tổng thống Bukele từ chối sự không chấp thuận của IMF và Ngân hàng Thế giới khi công bố ngày 7 tháng 9 là ngày chính thức.

Bổ sung cho việc triển khai là một ví tiền quốc gia cung cấp chuyển đổi USD tức thì và tạo điều kiện chuyển BTC vào và ra. Như một sự khuyến khích, người dùng sẽ nhận được $ 30 khi đăng ký ví.

Hoạt động bitcoin ở El Salvador đã cho thế giới thấy rằng, bất chấp sự phản đối, việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử đang diễn ra. Không phải vì một bộ phận thích hợp của xã hội nói như vậy, mà bởi vì tiền điện tử là một giải pháp thay thế cho một hệ thống không có sự quan tâm của mọi người.

Nhận xét về tình hình, các nhà điều hành nhóm cổ phần Cardanians đã tweet rằng blockchain không chỉ là Bitcoin. Họ nói rằng Cardano có thể cung cấp tính minh bạch, độc lập và tự do hơn so với Bitcoin.

“ Người dân El Salvador thân mến, blockchain không chỉ là về Bitcoin. Blockchain cho phép bạn tạo danh tính toàn cầu hoặc làm cho các quy trình tài chính nhất định minh bạch hơn. Bạn thậm chí có thể phát hành stable coin của riêng mình và trở nên độc lập. Nếu bạn muốn tự do hơn, hãy xem #Cardano . ”

Mặc dù đúng là Bitcoin thiếu khả năng lập trình, nhưng cho đến nay, không có loại tiền điện tử nào khác đáng tin cậy. Có lẽ đây là yếu tố quyết định khiến nó được đấu thầu hợp pháp ở El Salvador.

Chủ tịch Bukele từ chối nói về các loại tiền điện tử song song khác

Với việc Bitcoin dẫn đầu ở El Salvador, sự quan tâm từ các nhà phát triển altcoin cũng đang tăng vọt.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube What Bitcoin Did, Chủ tịch Bukele đã đưa ra phản hồi dự kiến ​​về ý tưởng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ mở cửa cho El Salvador.

Anh ấy nói rằng nó đủ phức tạp để giao dịch với hai loại tiền tệ song song BTC và USD. Thêm vào đó, sẽ không thể tạo điều kiện cho mười cuộc đấu thầu hợp pháp.

“Đó là luật Bitcoin. Rất khó để đặt hai loại tiền tệ, hoạt động cùng một lúc. Và như tôi đã nói trước đây, hãy trao toàn bộ quyền tự do cho người bán và hoàn toàn tự do cho người mua cùng một lúc, ngay cả khi người bán và người mua chọn một loại tiền tệ khác nhau ”.

Anh ấy nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ không cấm các altcoin và các nhà phát triển altcoin cũng được tự do thiết lập cửa hàng và đầu tư vào El Salvador. Nhưng liên quan đến đấu thầu hợp pháp, Bitcoin là tiền điện tử duy nhất cho đất nước.

Nhiều như khả năng lập trình và hợp đồng thông minh mang lại lợi thế cho các nền tảng khác, việc kết nối thế giới kế thừa trước tiên phải bắt đầu bằng sự tin tưởng và có vẻ như Bitcoin có lợi thế về điều đó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN