Cardano đang hợp tác với mạng DISH của dịch vụ viễn thông Mỹ

254 lượt xem
Cardano dang hop tac voi mang DISH cua dich vu vien thong My

Trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021 đang diễn ra, người sáng lập IOHK, Charles Hoskinson, đã công bố mối quan hệ hợp tác giữa Cardano và DISH Network, một nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh truyền hình của Mỹ.

Sự hợp tác chiến lược nhằm mục đích giới thiệu công nghệ blockchain của Cardano với các dịch vụ viễn thông của DISH, có khả năng thúc đẩy việc áp dụng Cardano và mang lại lợi ích cho người dùng của DISH với 8 triệu nhận dạng kỹ thuật số (DID) trên điện thoại vệ tinh.

DISH và Cardano

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021, Hoskinson nói rằng mặc dù ý tưởng chính là tạo ra một mạng lưới nơi người dùng có thể di chuyển liên tục từ không gian này sang không gian khác, nhưng cơ sở hạ tầng kinh doanh cơ bản vẫn được “tổng hợp”.

“Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều điểm giao nhau giữa việc sử dụng danh tính, chuyển động trao đổi dung lượng dữ liệu và những thứ khác có thể được thực hiện và khám phá.
Và nó có thể được thực hiện ở quy mô hàng triệu đến hàng chục triệu và cuối cùng là quy mô toàn cầu. Vì vậy, đây là một mối quan hệ siêu thú vị mà chúng tôi không thể chờ đợi để xem nó diễn ra như thế nào ”. Hoskinson nói .

Người sáng lập IOHK nói thêm rằng ông hy vọng sự hợp tác sẽ chuyển đổi toàn bộ mô hình của ngành Viễn thông bất chấp những thách thức khi triển khai công nghệ blockchain vào lĩnh vực này.

Theo ông, hàng triệu người dùng DISH sẽ có kết nối mạng với Cardano, mà không bị ảnh hưởng bởi các tập đoàn tập trung. Nếu thành công, nó có thể trở thành mô hình kinh doanh mặc định cho không gian viễn thông.

DISH là một trong những dịch vụ Viễn thông lớn nhất, với hơn 19 triệu khách hàng, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh tài khoản của họ. Công ty cũng là một trong những công ty đại chúng đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và được liệt kê là công ty 500 tài sản.

ADA Vẫn Giữ Màu Xanh Trong Thị Trường Màu Đỏ

Điều này và các tin tức tích cực khác đang đẩy giá ADA lên mức cao hơn, bất chấp sự giảm giá xung quanh đồng FUD tái chế của Trung Quốc gần đây. Như CryptoPotato đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay, Cardano là ngoại lệ của ngày thứ Sáu khi vẫn duy trì màu xanh trong khi thị trường altcoin đổ máu.

Vào thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch ở mức 2,32 đô la, với vốn hóa thị trường là 75,5 tỷ đô la, theo CoinGecko. ADA hiện là tiền điện tử lớn thứ ba, sau BTC và ETH.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN