Cardano Coinbase Pro vào giai đoạn lập danh sách để thống nhất giá

225 lượt xem
Cardano Coinbase Pro lap giai doan lap danh sach de thong nhat gia

Cardano là tiền điện tử mới nhất được niêm yết trên Coinbase Pro. Giá của nó đã tăng mạnh sau thông báo và có thể còn tăng nữa.

Cardano đã đánh cắp sự chú ý của tiền điện tử sau khi Coinbase tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo trên nền tảng bán lẻ của mình, với giá ADA tăng 25%.

Coinbase thông báo hỗ trợ cho Cardano

Cardano, một trong những kẻ được gọi là “kẻ giết Ethereum”, đang rơi nước mắt sau khi Coinbase Pro tiết lộ rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo trên nền tảng bán lẻ của mình vào thứ Năm, ngày 18 tháng 3.

Giá của ADA đã được củng cố trong một kênh song song trong hơn hai tuần trước khi tin tức được tiết lộ. Phạm vi giao dịch hẹp này được xác định bởi mức hỗ trợ $ 1,03 và mức kháng cự $ 1,19. Nhưng sau thông báo của Coinbase Pro, mã thông báo đã vượt qua ranh giới trên của kênh để đạt mức cao 1,30 đô la.

Đồng tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường hiện có thể đang chuẩn bị tận hưởng nhiều hơn “ Hiệu ứng Coinbase ”, điều này đã khiến những người tham gia thị trường lạc quan về hành động giá trong tương lai của nó.

Một sự tăng vọt khác trong áp lực mua có thể thúc đẩy sự cường điệu xung quanh Cardano. Nó sẽ làm tăng tỷ lệ tăng lên đến mốc $ 1,40 trước khi ADA gặp bất kỳ loại kháng cự nào.

Mục tiêu tăng giá được xác định bằng cách đo chiều cao của kênh song song và thêm khoảng cách đó vào điểm phá vỡ.

Ngồi trên hàng đầu của sự ủng hộ đông đảo

Tin tốt cho những người mua vào là cường điệu là Cardano hiện đang nằm trên hàng rào hỗ trợ lớn.

Mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy hơn 133.000 địa chỉ trước đó đã mua hơn 3,7 tỷ ADA với mức giá trung bình là 1,15 đô la. Một khu vực quan tâm đáng kể như vậy có thể sẽ có đủ sức mạnh để hấp thụ bất kỳ áp lực giảm giá nào trong trường hợp bán tháo đột ngột.

Hơn nữa, nhóm thuần tập IOMAP cho thấy rằng gần 95% tất cả các mã thông báo ADA đang lưu hành đã được mua với giá thấp hơn giá trị thị trường hiện tại. Chỉ có 5% số tiền này được mua ở mức cao hơn.

Những con số này chỉ ra rằng phần lớn cơ sở nhà đầu tư đằng sau Cardano là “Có tiền” và sẽ phải mất một lượng đáng kể áp lực bán để đẩy giá xuống thấp hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN