Cardano có phải là một tia chớp trong Pan? Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen xem xét sức mạnh duy trì hàng đầu của các loại tiền khác

52 lượt xem
Cardano co phai la mot tia chop trong Pan Nha phan tich tien dien tu Benjamin Cowen xem xet suc manh duy tri hang dau cua cac loai tien khac

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen đang xem xét liệu mạng lưới blockchain Cardano (ADA) có những gì cần thiết để trở thành một đối thủ cạnh tranh hợp đồng thông minh lớn trong thời gian dài hay không.

Cowen nói rằng anh ấy tin rằng Cardano có rất nhiều điều để đạt được điều đó, làm nổi bật kinh nghiệm của anh ấy với việc chạy một nút xác thực trên nền tảng, xác nhận các giao dịch trên blockchain.

Ông cho biết quá trình này dễ dàng và liền mạch để thiết lập trên Cardano, mang lại lợi thế lớn cho tài sản so với các nền tảng hợp đồng thông minh khác.

“Tôi nghĩ điều này sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Tôi đã xem xét các trình xác thực trên nhiều mạng khác nhau – Cardano, Polkadot, Avalanche, MATIC, Solana, Cosmos – Tôi có thể nói với bạn rằng mạng mà tôi thích nhất là Cardano. ”

Cowen cho biết thêm rằng ADA đã được giao dịch trên SMA 20 tuần (trung bình động đơn giản) hoặc EMA 21 tuần (trung bình động theo cấp số nhân) kể từ tháng 10 năm 2020, khoảng thời gian dài nhất mà tài sản đã vượt qua ít nhất một trong những số liệu.

Mặc dù các biểu đồ của Cardano có vẻ mạnh mẽ so với Bitcoin, nhà phân tích cảnh báo các nhà đầu tư rằng ADA có thể biến động ngay cả trong thị trường tăng giá.

Hãy nhớ với ADA, chúng tôi đã nói rất nhiều lần rằng ngay cả trong một thị trường tăng giá, ít nhất bạn cũng có thể điều chỉnh được 60%… Khi chúng ta tiếp tục điều hướng chu kỳ thị trường, hãy luôn cởi mở với ý tưởng điều chỉnh. Chúng ta phải thừa nhận rằng chỉ vì tiền tổ chức nằm trong Bitcoin – nó sẽ không giữ cho Bitcoin không bán phá giá 50%. Và nếu Bitcoin có thể bán phá giá 50% so với những gì chúng ta biết thì ADA có thể bán phá giá 50% hoặc hơn.

Như đã nói, ADA đang nắm giữ cực kỳ tốt so với Bitcoin ngay bây giờ. Bây giờ, nếu Bitcoin tiếp tục bán phá giá và xuống dưới 30.000 đô la, thì tôi sẽ nghi ngờ về khả năng ADA tiếp tục động thái này. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi thực tế là tôi vẫn rất lạc quan về ADA trong chu kỳ thị trường này. Tôi nghĩ nó sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với mức hiện tại. “

Cowen lưu ý rằng trong ngắn hạn, hành động giá của ADA chủ yếu nằm trong tay Bitcoin, mặc dù khả năng tài sản này vẫn tồn tại trong bối cảnh biến động giá BTC hỗn loạn là một dấu hiệu cho thấy sức mạnh của Cardano.

“Tôi nghĩ cuối cùng thì chúng ta cũng sẽ ra mặt khác, nhưng hãy yên tâm, nếu Bitcoin tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, nó sẽ khiến các dự án như Cardano trở nên khó khăn trong việc đưa ra mức cao mới mọi thời đại. Thực tế là việc định giá ADA đang đứng vững như đối với tôi là một minh chứng cho thấy mạng lưới mạnh mẽ như thế nào. ” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN