Cardano có phải là đồng tiền thay thế mạnh nhất trên thị trường không? Cập nhật triển vọng Bitcoin và tiền điện tử

133 lượt xem
Cardano co phai la dong tien thay the manh nhat tren thi truong khong Cap nhat trien vong Bitcoin va tien dien tu

Nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ Michaël van de Poppe đang cập nhật triển vọng của mình về Cardano (ADA) và phần còn lại của các thị trường nói chung.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe nói rằng nếu Bitcoin bắt đầu có những dấu hiệu sức mạnh mới, thì Cardano có thể là một trong những altcoin đầu tiên phản ứng với hành động này.

Nhà phân tích cho biết thêm rằng mặc dù Cardano đang đối mặt với mức kháng cự lớn ở mức 1,40 đô la, nhưng nó đang nhận được hỗ trợ vững chắc chỉ trên 1,00 đô la.

“Cardano là người đầu tiên chơi khá tốt ở giai đoạn này. Cardano đang giữ hỗ trợ. Nó đã mất toàn bộ cấu trúc của nó, nhưng chúng tôi đang giữ toàn bộ hỗ trợ này ở đây và hiện tại, Cardano đang đối mặt với một vùng kháng cự ”.

Theo nhà giao dịch, Cardano phải phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,40 để bắt đầu giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá.

“Nếu chúng tôi lật mức này, thì hỗ trợ và kháng cự này chắc chắn là thứ mà bạn nên xem xét, nhưng nhìn chung, cấu trúc trên các altcoin đang cho thấy rằng chúng muốn phục hồi sau khi Bitcoin kết thúc hoặc được thực hiện với sự điều chỉnh hoặc đi xuống. Quán tính.” 

Van de Poppe tin rằng các altcoin chỉ mới đi được nửa chặng đường tăng giá tổng thể với mức tăng lớn cho toàn bộ không gian trên đường chân trời.

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử nhận thấy tiền điện tử hàng đầu đang kiểm tra mức hỗ trợ ngay lập tức của nó ở mức 31.500 đô la trước khi kích hoạt một cuộc biểu tình khác.

“Chúng tôi cũng có thể thấy trên khung thời gian thấp hơn rằng chúng tôi đang tạo ra các mức cao thấp hơn [và] các mức thấp thấp hơn, trong đó chúng tôi rất có thể sẽ kiểm tra lại ở đây (31.500 đô la). Sau đó, chúng tôi cũng muốn thấy các mức hỗ trợ trước đó trở thành hỗ trợ trở lại… và sau đó chúng tôi đã sẵn sàng. ”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 31,978 đô la, theo CoinMarketCap.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN