Cardano cần những gì để tiếp tục kiếm được lợi nhuận

122 lượt xem
Cardano can nhung gi de tiep tuc kiem duoc loi nhuan

Sự kiện được chờ đợi nhất trong năm sắp diễn ra khi Cardano Alonzo hard fork sắp được kích hoạt. Sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh trên mạng Cardano sẽ là bước đầu tiên trong một cuộc đảo lộn lớn trên thị trường. Nếu nó phân phối như mong đợi, nó sẽ gửi sóng xung kích trên không gian tiền điện tử dựa trên khả năng của nó.

Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là nó có thể ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của nó, Ethereum nghiêm trọng như thế nào và các nhà đầu tư đang phản ứng như thế nào?

Cardano, Ethereum và tương lai của hợp đồng thông minh

Với việc Alonzo Hard fork diễn ra vào ngày 12 tháng 9, các nhà đầu tư và nhà phát triển đều rất hào hứng. Tuy nhiên, trong quá trình testnet hợp đồng thông minh, người dùng đã quan sát thấy một số vấn đề lớn về đồng thời làm dấy lên sự hoài nghi trong lòng họ.

Mặc dù vậy, so sánh giữa Cardano và Ethereum, có thể thấy rõ lý do tại sao có khả năng mạnh mẽ để cái trước vượt qua cái sau.

Một lợi ích bổ sung cho ADA ở đây là mạng đã có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây (250 TPS hiện tại) so với 15 TPS của Ethereum. Không chỉ vậy, nó còn có phí xăng thấp hơn. Điều này sẽ giúp Cardano phát triển nhanh hơn, vào thời điểm mà phí của Ethereum đang dao động trung bình khoảng 4,2 đô la.

Bên cạnh đó, các hợp đồng thông minh đang ra mắt vào thời điểm tốt nhất vì NFT đã chiếm lĩnh thị trường. Doanh số dao động khoảng 64 triệu đô la mỗi ngày. Điều này có thể thấy các NFT dựa trên Ethereum chuyển đổi sang mạng Cardano nhanh hơn và rẻ hơn.

Các nhà đầu tư đứng ở đâu?

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 7 tháng 9 đã khiến các nhà đầu tư lo sợ khi Thanh khoản đạt mức cao nhất trong 4 tháng và Lãi suất mở giảm xuống mức thấp hàng tháng. Nhưng hiện tại, họ dường như đã tăng giá trở lại trước dự đoán của Alonzo. Các lệnh mua vượt quá mong đợi và lệnh bán tăng 12 triệu ADA (29 triệu USD). Điều này là mặc dù thực tế là giá đã giảm, gần với mức của tháng Năm.

Nếu với việc phát hành Alonzo, giá cả tăng lên, các địa chỉ đã có lợi nhuận 82% có thể thấy sự gia tăng về số liệu và lợi nhuận. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Cardano phải duy trì mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin như hiện tại (0,83). Đồng thời, ADA cũng nên giữ mức độ biến động thấp nhất có thể, dưới mức hiện tại là 109%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN