Cardano: Alonzo White có thể sớm xuất hiện trên testnet NHƯNG đây là những vấn đề…

114 lượt xem
Alonzo White co the som xuat hien tren testnet NHUNG day la nhung van de…

Năm 2021 là một năm quan trọng đối với Cardano và các giám đốc điều hành của nó. Trên thực tế, sau một thời gian hợp nhất, Cardano , đồng tiền lớn thứ năm trên thị trường, đã gây chú ý sau khi phát hành thành công hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên trên mạng thử nghiệm Alonzo của mình.

Phát triển mới nhất 

Giờ đây, trong các cuộc thảo luận trực tiếp gần đây trên trang YouTube của IOHK , Tim Harrison, Giám đốc Tiếp thị của IOHK, đã bắt đầu chương trình phát sóng để làm nổi bật các cập nhật mới nhất của hệ sinh thái, cùng với Nigel Hemsley, Kevin Hammond và Dimitris Poulopoulos. Theo Kevin Hammond, giám đốc công nghệ tại IOHK, “quá trình chuyển đổi giữa Alonzo blue sang Alonzo White được lên kế hoạch trong tuần tới khi nhóm khởi xướng các chức năng mạng cơ bản, cũng như việc phân phối ADA ban đầu cho các nhà khai thác liên quan.

Tuy nhiên, Hammond nói thêm,

“Ở giai đoạn triển khai Alonzo này, chúng tôi vẫn chưa có tất cả các cơ chế hỗ trợ cốt lõi, ngay cả phần phụ trợ của Plutus cho vấn đề đó.”

Đây là những gì họ đã đạt được

Tiếp tục, trong khi nói chuyện với Dimitris Poulopoulos, trưởng nhóm giao hàng, về hợp đồng thông minh, Poulopoulos nói,

“Nó có thể đơn giản như một giao dịch trả về ‘Hello world’ hoặc xác nhận một khoản thanh toán đã được thực hiện. Điều này có nghĩa là chúng tôi có Alonzo đang chạy hợp đồng thông minh ”.

Điều tương tự đã được nhắc lại trong một báo cáo được xuất bản gần đây để cung cấp một bản cập nhật trạng thái. “Nhóm tiếp tục làm việc trên nút Alonzo và triển khai tập lệnh“ Hello, world ”đầu tiên. Họ cũng đang giảm việc sử dụng các loại hàng trong hợp đồng Plutus và đang nghiên cứu việc thay thế Eventful bằng Beam. ”

Chuyển tiếp

Giám đốc giao hàng Nigel Hemsley đã giải thích thêm về một khía cạnh quan trọng liên quan đến quá trình chuyển đổi này. Theo Helmsley, công ty đang dự đoán rằng Alonzo White sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Tuy nhiên, để điều này xảy ra thành công, công ty phải đảm bảo các đối tác và những người tiên phong có thể thực hiện kịch bản của họ, ông nói thêm.

“Ngay sau khi họ có thể chứng minh rằng họ có thể gửi, xác thực và chạy chuỗi, thì chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu.”

Giám đốc Giao hàng cũng tiết lộ rằng việc giải bài tập cơ bản đã diễn ra tốt đẹp như một phần của chương trình Alonzo Blue. Hơn nữa,

“Khi chúng tôi chuyển sang White, chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sẽ kết hợp việc phát hành bản phát hành mới của nút và CLI nâng cao với chức năng trong đó cho phép mọi người tự động tính toán đơn vị thực thi cần thiết cũng như các chức năng khác sẽ cho phép người dùng phát triển các ứng dụng nâng cao. ”

Cùng với đó, Vòi cần được triển khai để kiểm tra quỹ dữ liệu cho những người tham gia Alonzo White trước khi thực sự chuyển sang nó.

Theo lộ trình dự kiến , Alonzo Purple, Alonzo Red và Alonzo Black sẽ theo sau màu Xanh lam và Trắng, trước khi sự kiện HFC diễn ra vào tháng kết thúc quý 3 năm 2021.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN