Cardano (ADA) đã leo lên vị trí thứ tư khi Binance Coin (BNB) trượt giá

298 lượt xem
Cardano ADA tuyen bo vi tri thu tu khi Binance Coin BNB truot gia

ADA đã cố gắng vượt qua BNB sau một tuần khó khăn đối với các altcoin. Sự sụt giảm giá bitcoin gần đây đã chứng kiến ​​toàn bộ thị trường sụp đổ . Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong mười sáu tuần khi nó chạm mức 30.000 đô la trong tuần này. Kéo các altcoin xuống với nó. 

Sự sụt giảm giá của Bitcoin được cho là do tin tức từ Trung Quốc. Với việc quốc gia này thông báo rằng họ sẽ đàn áp các công cụ khai thác bitcoin để bảo vệ hệ thống tài chính của đất nước và tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon.

Các hạn chế của Trung Quốc làm ảnh hưởng đến giá tiền điện tử

Trung Quốc cũng thông báo rằng họ sẽ cấm các tổ chức tài chính sử dụng các dịch vụ tiền điện tử trong tương lai. 

Tin tức đã có tác động tiêu cực đến thị trường. Với các altcoin chịu gánh nặng của việc bán tháo. Trong khi BNB và ADA đều chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh, ADA đã đứng đầu và hiện đã chiếm vị trí thứ tư trước BNB. Tether (USDT) đã lùi lại vị trí thứ ba khi đồng ổn định tiếp tục đào ra USDT mới. Tether đã in một tỷ token chỉ riêng vào thứ Bảy, theo Whale Alert .

Cardano tiếp tục phát triển

Cardano đã chứng kiến ​​một loạt các thông báo trong tháng này. Hầu hết thời gian gần đây , Canada dựa trên công ty crypto iMining thông báo rằng nó sẽ được tung ra Cardano khoanh vùng. 

Cardano cũng đã công bố bộ chuyển đổi ERC20 mới của mình sẽ sớm được phát hành. Động thái này dường như cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho mạng Ethereum . 

Dự án đã chứng kiến ​​sự phổ biến của nó tăng lên khi giá ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này. ADA đạt 2,45 đô la theo CoinGecko . 
Graph Blockchain gần đây cũng đã ca ngợi Cardano sau sự tăng giá của nó. Giám đốc điều hành của Graph Blockchain, Paul Haber khen ngợi sự phát triển của dự án, nói“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào Cardano và mã thông báo của nó, ADA, các nhà phát triển và cộng đồng của họ. Phương pháp tiếp cận Proof of Stake mà Cardano đã triển khai là tương lai của hệ sinh thái tiền điện tử và giải quyết một số vấn đề với các thuật toán đồng thuận Proof of Work, bao gồm các vấn đề môi trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Cardano chắc chắn sẽ là người đóng góp lâu dài cho không gian tiền điện tử và mức cao mới mọi thời đại này rất xứng đáng. Chúng tôi tự hào có Cardano trong danh sách các dự án mà chúng tôi sở hữu và hỗ trợ ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN