Cardano (ada) tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới

523 lượt xem
Cardano phat trien gan hon voi viec tung ra cac hop dong thong minh voi testnet moi

Mạng thử nghiệm Alonzo White mang NFT và các trường hợp sử dụng De-Fi khác nhau đến gần hơn một bước cho Cardano.

IOHK, nhóm phát triển blockchain đằng sau Cardano, đã thông báo vào ngày 15 tháng 7 rằng mạng thử nghiệm Alonzo của dự án đã chính thức chuyển đổi từ Xanh sang Trắng, mang theo sự mở rộng được mong đợi từ lâu của hệ sinh thái sang các hợp đồng thông minh chức năng.

Mặc dù  testnet trước đó , được gọi là Alonzo Blue, đã cung cấp một số tính năng hợp đồng thông minh, nhưng chúng chỉ có sẵn cho một số người trong cuộc. Bản nâng cấp ngày hôm qua sẽ cho phép khoảng 500 người xác nhận, nhà điều hành nhóm cổ phần và nhà phát triển thử nghiệm các tính năng này trong tương lai.

Alonzo White được thiết lập để chạy trong hai đến bốn tuần trước khi nâng cấp lên mạng thử nghiệm cuối cùng cho giai đoạn phát triển hiện tại, được gọi là Alonzo Purple.

Bất chấp một số phản ứng dữ dội gần đây từ những người khác trong cộng đồng blockchain, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã cho biết trong một video trên YouTube rằng mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng theo lộ trình phát triển của dự án, lưu ý rằng hơn 10 triệu đô la trong NFT đã được bán trên toàn mạng Cardano. với “hàng chục nghìn tài sản”. Sau khi Alonzo White được phát hành lên mạng chính, các nhà phát triển sẽ có thể khởi chạy dApp, NFT và hơn thế nữa.

Sau thông báo của Alonzo White, NFT và DeFi Marketplace được gọi là Spores Network đã thông báo gây quỹ thành công 2,3 triệu đô la vào ngày 16 tháng 7. Công ty tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn, dấu chân carbon thấp hơn và thông lượng giao dịch cao hơn để mang NFT đến người dùng phổ thông.

Với việc ngày càng nhiều công ty và nghệ sĩ tham gia vào thị trường NFT đang phát triển, chẳng hạn như  Dolce and Gabbana  và một  nền tảng bóng đá giả tưởng , việc đưa nhiều NFT vào mạng hơn có thể dẫn đến lợi nhuận lớn cho Cardano và người dùng của nó.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN