Cardano (ADA) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,20

495 lượt xem
Cardano ADA tang len muc cao nhat moi thoi dai moi la 220

Cardano (ADA) đã tiếp tục đà tăng giá khi dự án chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới đạt được vào thứ Bảy, chạm mức $ 2,20 trên Binance.

Sau một tuần đầy biến động bất ổn trên thị trường, ADA đã chứng kiến ​​mức cao mới mọi thời đại đạt được vào cuối tuần. Vượt qua mốc 2 đô la. 

ADA trước đó đã kiểm tra mức cao mới cách đây một tuần. Tuy nhiên bình luận do CEO Tesla Elon Musk liên quan đến “gia tăng nhanh chóng sử dụng nhiên liệu hóa thạch cho Bitcoin khai thác mỏ và các giao dịch” gây ra một thị trường sel -off . ADA đã giảm xuống mức thấp hàng tuần là $ 1,50 trước khi tiếp tục cuộc biểu tình hướng tới một mức cao nhất mọi thời đại khác. 

Tiền điện tử hiện đang dao động trên 2 đô la. Với mức tăng ấn tượng 25% trong tuần trước. ADA trước đó đã đạt mức cao mới cách đây tám ngày. Trước khi chứng kiến ​​mức cao mới trong ba ngày nữa.

Dự kiến ​​sẽ có thêm khả năng tăng giá đối với ADA 

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen gần đây đã tweet một cuộc thăm dò hỏi “Tiền điện tử nào sẽ là đồng tiền thứ ba đạt mức vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la?” Đáng ngạc nhiên là ngoài BNB, DOGE và XRP , ADA hiện là ứng dụng được yêu thích trong xếp hạng. Với 10.000 phiếu bầu, ADA đang dẫn đầu cuộc bình chọn với 57% phiếu bầu. Với BNB đứng thứ hai với 24%. 

Các nhà giao dịch nổi tiếng kêu gọi mục tiêu giá 2,26 đô la

Nhà giao dịch ngoại hối và tiền điện tử nổi tiếng Peter Brandt trước đây đã tweet mục tiêu giá cho ADA. Brandt suy đoán rằng giá của ADA sẽ đạt 2,26 đô la dựa trên phân tích mục tiêu “sân bóng” của anh ấy. 

Cardano tiếp tục mở rộng 

Cardano gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tung ra hard fork Alonzo vào tháng 5. Thông báo sẽ chứng kiến ​​kỷ nguyên Goguen trong lộ trình của Cardano được hoàn thành. 

Nâng cấp được thiết lập để triển khai các hợp đồng thông minh an toàn. Các khả năng của hợp đồng thông minh sẽ dựa trên khung lập trình xây dựng tùy chỉnh của Plutus. 

Hơn nữa, Input Output, công ty mẹ của Cardano, gần đây đã hợp tác với World Mobile Group. Sự hợp tác được thiết lập để cung cấp các nút mạng có giá cả phải chăng thông qua cơ sở hạ tầng chuỗi khối Cardano. 

Mối quan hệ đối tác của Châu Phi sẽ cho phép công dân sao lưu các bản sao của các tài liệu quan trọng thông qua blockchain. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN