Cardano ($ ADA) tăng hơn 13%

149 lượt xem
Cardano ADA tang hon 13

Vào thứ Bảy (11 tháng 9), mã thông báo $ ADA của Cardano là mã tăng phần trăm cao nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu với mức tăng gần 14% trong khoảng thời gian 24 giờ qua, điều này chỉ giúp củng cố thêm vị trí thứ ba của nó trong bảng vốn hóa thị trường tiền điện tử .

Theo dữ liệu của TradingView, hiện tại (tính đến 19:06 UTC ngày 11 tháng 9), trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, $ ADA đang giao dịch quanh mức 2,7488 đô la, tăng 13,71% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Về lý do tại sao $ ADA lại hoạt động tốt như vậy trong một ngày khi cả Bitcoin và Ethereum đều giảm 0,33%, thì lời giải thích hợp lý nhất là vẫn có nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch tin rằng ngày 12 tháng 9 kích hoạt hard fork Alonzo trên Cardano mainnet không cần phải là một trong những sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” và việc thể hiện sức mạnh như vậy cho thấy rằng những ngày tốt nhất của $ ADA vẫn còn ở phía trước.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có vẻ cũng tin như vậy là Michaël van de Poppe, người đã nói vào đầu ngày hôm nay rằng anh ấy nghĩ rằng giá $ ADA có khả năng đạt tới $ 5.

Dựa trên dữ liệu phân tích phương tiện truyền thông xã hội từ  LunarCRUSH , hiện tại, Solana có điểm AltRank cao nhất:

Tim Harrison , Giám đốc Tiếp thị & Truyền thông tại IOHK, công ty công nghệ blockchain đứng sau Cardano, đã chỉ vào đồ họa thông tin sau đây vẽ một bức tranh đẹp về hệ sinh thái đa dạng và phong phú của Cardano và nói rằng “vài tháng tới” sẽ khá thú vị khi xem thêm và nhiều dự án do Cardano hỗ trợ này khởi chạy trên mạng chính.

Và cuối cùng, đối với sự kiện tổ hợp hard fork Alonzo (HFC) vào ngày mai, IOHK cho biết ngày hôm qua (10 tháng 9) rằng phiên bản 4.3.1 của ví Daedalus đã có sẵn và người dùng nên nâng cấp lên phiên bản này “trước sự kiện HFC vào Chủ nhật, tháng 9 Ngày 12 @ 21:44 giờ UTC. ”

 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN