Cardano ADA tăng 20% ​​với các hợp đồng thông minh sắp ra mắt

590 lượt xem
Cardano ADA tang 20 ​​voi cac hop dong thong minh sap ra mat

Khi bản nâng cấp Alonzo Purple của Cardano ra mắt và việc triển khai đầy đủ hỗ trợ hợp đồng thông minh được hé lộ, giá của ADA – tiền điện tử gốc của mạng blockchain Cardano – đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua. ADA được giao dịch ở mức 1,71 đô la Mỹ vào thời điểm báo chí – mức cao nhất trong hơn hai tháng , theo CoinMarkCap.

Thông tin nhanh

  • Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, nói chuyện với cộng đồng trên Periscope và Twitter , cho biết công ty sẽ thông báo vào thứ Sáu khi Cardano sẽ hỗ trợ đầy đủ các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ, việc ra mắt sẽ diễn ra trước Hội nghị thượng đỉnh Cardano sắp tới , được tổ chức vào tháng tới.
  • “Chúng tôi sẽ có thể thông báo khi nào diễn ra hard fork Alonzo và tại thời điểm đó, bạn sẽ có thể chạy các hợp đồng thông minh trên Cardano,” Hoskinson nói.
  • Cardano đã bắt đầu giới thiệu người dùng vào testnet Alonzo Purple của mình vào cuối tuần qua, đánh dấu giai đoạn thứ ba và cuối cùng của quá trình nâng cấp Alonzo, sau khi tung ra các bản nâng cấp Xanh lam và Trắng. Trong khi Alonzo White hỗ trợ giới hạn cho một nhóm kín gồm 500 người dùng để chạy các hợp đồng thông minh, Alonzo Purple sẽ là mạng chính hoàn toàn công khai đầu tiên tạo điều kiện cho tài chính phi tập trung .
  • Ethereum đã là mạng thống trị để đào các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho đến thời điểm này, tuy nhiên điều đó có thể thay đổi khi Alonzo Purple hardfork mang lại nhiều ứng dụng hơn nữa cho đồng tiền lớn thứ năm thế giới theo vốn hóa thị trường. Bản nâng cấp cũng dự kiến ​​sẽ hỗ trợ bộ chuyển đổi ERC20 , cho phép mã thông báo ETH chạy trên mạng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN