Cardano (ADA) tăng 17% trước khi hợp đồng thông minh được tung ra khi Charles Hoskinson

138 lượt xem
Cardano ADA tang 17 truoc khi hop dong thong minh duoc tung ra khi Charles Hoskinson

Giá của Cardano (ADA) đã tăng vọt hơn 17% trên sàn giao dịch Binance, đạt mức cao nhất trong ngày là 2,78 đô la.

Hành động giá của đồng nội tệ của chuỗi bằng chứng cổ phần hàng đầu đang được thúc đẩy bởi sự gia tăng dự đoán xung quanh việc nâng cấp Alonzo sắp tới, sẽ mang lại các hợp đồng thông minh cho mạng lưới.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 sau nhiều tháng mong đợi trong cộng đồng tiền điện tử.

Điều gì đằng sau đợt giảm giá gần đây?

Trong một buổi phát trực tiếp, Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson khẳng định rằng đợt giảm giá gần đây của ADA không liên quan đến tranh cãi đồng thời, bác bỏ các báo cáo truyền thông cho rằng ngược lại.

Tỷ phú cho rằng sự sụt giảm này là do sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn:

Thị trường sụp đổ, và tỷ lệ thuận là mọi thứ sụp đổ cùng nhau. Không có trường hợp nào khi mọi thứ đang trong xanh thì một thứ lại đi xuống, và thứ đó lại đi xuống bởi vì chúng ta không thể cung cấp một cái gì đó.

Vào ngày 7 tháng 9, giá ADA đã nhanh chóng tăng gần 30% xuống mức thấp nhất kể từ ngày 19 tháng 8 trong đợt bán tháo lớn trên thị trường.

Cardano đã bị tấn công dữ dội trên phương tiện truyền thông xã hội sau sự ra mắt gập ghềnh của sàn giao dịch phi tập trung đa nhóm Minswap.

Người dùng bắt đầu phàn nàn về việc không thể thực hiện các hoạt động cơ bản trên nền tảng do lỗi liên kết với mô hình kế toán eUTxO của blockchain. Nhiều người đưa ra kết luận sớm rằng mạng chỉ có khả năng xử lý một giao dịch trên mỗi khối, điều này hoàn toàn sai .

Hiện tại, các nhà phát triển Cardano đang nghiên cứu các giải pháp mở rộng khác nhau cho các dApp trên mạng.

Ông trùm tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng mạng chính sẽ đạt được nhiều khả năng hơn thông qua một loạt các nâng cấp định kỳ.

“Phân cực” và “vô nhân đạo”

Hoskinson cũng chỉ trích ngành công nghiệp tiền điện tử là “phân cực ác ý” và “vô nhân đạo” vì ngay lập tức gán nhãn những người mắc sai lầm là “tội phạm” hoặc “kẻ nói dối tâm lý”.

Anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình với một số thành viên của cộng đồng Bitcoin, những người vẫn tin rằng Cardano là một trò lừa đảo.

Hoskinson nói rằng các hợp đồng thông minh có thể “cực kỳ có lợi” cho hệ sinh thái Bitcoin cũng như các dự án khác.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN