Cardano ($ ADA) Sẽ đạt $ 10, Polkadot ($ DOT) Sẽ đạt $ 250

276 lượt xem
Cardano ADA Se dat 10 Polkadot DOT Se dat 250

Nhà phân tích và nhà giao dịch có biệt danh phổ biến “Crypto Capo” (“ @CryptoCapo_ ” trên Twitter) cho biết rằng trong chu kỳ tăng giá này, $ ADA và $ DOT, là các mã thông báo gốc của Cardano và Polkadot , sẽ đạt ít nhất $ 10 và $ 250 tương ứng.

Vào thứ Tư (ngày 3 tháng 11), Crypto Capo đã nói với hơn 191.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy vẫn lạc quan về Cardano và vẫn tự tin rằng $ ADA sẽ tăng hơn 10 đô la trong chu kỳ tăng giá này, nhưng anh ấy thậm chí còn lạc quan hơn với $ DOT.

Anh ấy không mong đợi $ ADA giảm xuống dưới $ 1,90 (lần cuối cùng $ ADA giao dịch ở mức thấp đó là vào ngày 12 tháng 8).

Đối với những người nghĩ rằng dự đoán giá $ 10 cho $ ADA là quá lạc quan, Crypto Capo cho biết vào ngày 25 tháng 9 rằng ngay cả ở mức $ 10, vốn hóa thị trường của Cardano sẽ nhỏ hơn Ethereum.Vào ngày 26 tháng 4, Quỹ Cardano thông báo rằng họ “rất vui mừng được chào đón COTI là nhà cung cấp cổng thanh toán cho hệ sinh thái Cardano” và COTI sẽ “cung cấp một cổng thanh toán đơn giản và dễ tích hợp, được gọi là ADA Pay, cho các tổ chức, thương nhân, và các tổ chức từ thiện muốn trực tiếp chấp nhận và quản lý các khoản thanh toán và quyên góp của ada. ”

Thông cáo báo chí của Cardano Foundation tiếp tục nói rằng “việc tích hợp ADA Pay đầu tiên cho hệ sinh thái Cardano sẽ tạo điều kiện cho các khoản thanh toán ada từ chủ sở hữu ada cho tổ chức phi lợi nhuận quốc tế (NPO)  Save the Children ” (sẽ “sử dụng ada mà họ quyên góp được thông qua cộng đồng Cardano sử dụng cổng thanh toán của COTI cho sứ mệnh của họ ở Rwanda ”).

Đối với Polkadot – mà anh ấy tin rằng sẽ hoạt động tốt hơn Solana ($ SOL), Binance Coin ($ BNB), Cardano ($ ADA), Ethereum ($ ETH) và Bitcoin ($ BTC) trong chu kỳ này – anh ấy nói vào ngày 28 tháng 10 rằng anh ấy “rất lạc quan” với $ DOT và đã đưa ra $ 250 + làm mục tiêu giá trung hạn cho $ DOT.

Theo dữ liệu của TradingView, hiện tại (tính đến 17:15 UTC vào ngày 5 tháng 11), trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, $ ADA đang giao dịch quanh mức $ 1,9842. Đối với $ DOT, nó giao dịch quanh mức $ 51,2990.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN