Cardano (ADA) Phá vỡ $ 2, Bitcoin đấu tranh ở mức $ 50K

245 lượt xem
Cardano ADA Pha vo 2 Bitcoin dau tranh o muc 50K

Trong khi bitcoin giao dịch dưới 50.000 đô la, ADA tiếp tục leo cao hơn. ADA đã đánh dấu một mức cao nhất mọi thời đại khác bằng cách vi phạm $ 2 lần đầu tiên.

Sự sụp đổ thị trường do Elon Musk gây ra tiếp tục ám ảnh bitcoin khi tài sản này không thể vượt qua mức 50.000 USD một cách dứt khoát. Đồng thời, các altcoin cũng chiếm ưu thế với mức tăng đáng kể. Cardano là nghệ sĩ có hiệu suất hàng đầu trong vài ngày qua và mức tăng mới nhất đã khiến ADA lần đầu tiên vượt lên trên 2 đô la.

Cardano lọt vào top 5 sau khi vượt qua mức 2 đô la

Các đồng tiền thay thế đã gây ra sự sụp đổ trên toàn thị trường tốt hơn so với người dẫn đầu của chúng. Mặc dù ban đầu hầu hết đều bán phá giá nhưng họ đã thu hồi được khoản lỗ chỉ sau vài ngày.

Cardano là một ví dụ điển hình. ADA không chỉ tăng trở lại mức trước khi sụp đổ, mà tiền điện tử còn tiếp tục leo cao hơn. Nó đã phá vỡ ATH trước đó và đặt một mức mới ở mức 1,86 đô la một vài ngày trước. Tuy nhiên, nó không hài lòng với kết quả và tiếp tục đi về phía bắc.

Do đó, ADA đã vi phạm $ 2 lần đầu tiên vài giờ trước và tiến tới kỷ lục mới nhất của nó chỉ ở mức $ 2,20. Với sự gia tăng này, ADA đã trở lại top 5 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường và cũng gần vượt qua DOGE.

Đồng meme cũng tăng khoảng 2% trong một ngày. Ethereum, đã giảm xuống 3.600 đô la trong sự cố, đã phục hồi một số mặt bằng và hiện đang ở trên 4.000 đô la. Mặt khác, Binance Coin vẫn chưa lấy lại được cột mốc số tròn của mình và dưới 600 đô la.

Ripple tăng 2%, trong khi Polkadot tăng mạnh nhất từ ​​top 10 sau khi tăng 20%. Kết quả là, DOT gần $ 50

Mức tăng thêm đến từ Đa giác (56%), SushiSwap (20%), Giao thức NEAR (20%), Ethereum Classic (18%), BakeryToken (15%), Quyền dự trữ (13%), Biểu đồ (11%), và Fantom (10%).

Cuối cùng, vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn trên 2,3 nghìn tỷ đô la.

Bitcoin gặp khó khăn dưới $ 50K; Sự thống trị mất dần

Bitcoin đã bị tổn hại nặng nề sau thông báo của Elon Musk rằng Tesla đã ngừng nhận các khoản thanh toán bằng BTC cho xe điện của mình. Trong vòng chưa đầy một ngày, tiền điện tử chính đã giảm từ 58.000 đô la xuống mức thấp nhất trong 2 tháng dưới 47.000 đô la.

Kể từ đó, BTC đã lấy lại được một số mặt bằng và thậm chí đã vi phạm 50.000 đô la và 51.000 đô la một vài lần. Tuy nhiên, mỗi nỗ lực đều diễn ra trong thời gian ngắn và tài sản đã giảm trở lại dưới ngưỡng 50.000 đô la đáng mơ ước.
Trong 24 giờ qua, bitcoin vẫn gặp khó khăn ở đó và khi viết những dòng này, một lần nữa nó lại ở dưới mức đó.

Các altcoin tăng cao tiếp tục làm giảm sự thống trị thị trường của BTC. Số liệu so sánh vốn hóa thị trường của bitcoin với phần còn lại của các tài sản tiền điện tử giảm xuống dưới 40% lần đầu tiên sau gần ba năm. Chỉ để tham khảo, nó đã trên 70% bốn tháng trước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN