Cardano (ADA) Giao dịch trực tiếp trên Sàn giao dịch Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ

215 lượt xem
Cardano ADA Giao dich truc tiep tren San giao dich Kraken co tru so tai Hoa Ky

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, Kraken, đã cho phép đặt cược Cardano trên nền tảng của mình.

Sàn giao dịch kỳ cựu của Hoa Kỳ Kraken đã thêm đặt cược vào Cardano (ADA) kể từ ngày 4 tháng 5. Điều này xảy ra trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, giá của chúng đã tăng mạnh kể từ đầu năm.

  • Việc tham gia vào thế giới tiền điện tử yêu cầu chủ sở hữu mã thông báo khóa một số lượng tiền nhất định dựa trên thuật toán bằng chứng cổ phần hoặc bất kỳ loại nào của nó. Do đó, họ nhận được quyền bỏ phiếu và tham gia vào việc quản lý mạng lưới và nhận được phần thưởng bằng các đồng tiền mới.
  • Xu hướng ngày càng phổ biến trong giới đầu tư và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu cung cấp các dịch vụ như vậy.
  • Địa điểm giao dịch kỳ cựu có trụ sở tại San Francisco, Kraken đã thông báo về việc bổ sung Cardano (ADA) trên nền tảng đặt cược của mình vào ngày hôm qua. Công ty cho biết, “bằng cách đặt ADA thông qua dịch vụ đặt cược hàng đầu thị trường của Kraken, bạn sẽ chiếm vị trí của mình trong cộng đồng những người ủng hộ phi tập trung giúp bảo vệ mạng Cardano.”
  • Như đã báo cáo trước đây , Cardano đã đạt được sự phân quyền hoàn toàn vào cuối tháng 3 khi toàn bộ cộng đồng bao gồm hơn 1.800 nhóm đã trở thành chịu trách nhiệm cho 100% sản xuất khối.
  • Người dùng Kraken sẽ phải thêm mã thông báo ADA vào ví đặt cược của sàn giao dịch khi dịch vụ hoạt động vào lúc 21:00 UTC vào ngày 4 tháng 5. Theo tuyên bố, phần thưởng sẽ được trả theo lịch trình thường xuyên – hàng tuần – mà “không có thời gian chờ đợi hoặc khóa máy.”
  • Phần thưởng sẽ từ 4% đến 6%, mà Kraken mô tả là “một trong những lợi nhuận cao nhất trong ngành.”
  • Người dùng cũng sẽ có thể “nhanh chóng” thoát khỏi vị trí đặt cược bằng cách chuyển các mã thông báo từ ví đặt cược trở lại địa chỉ giao ngay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN