Cardano (ADA) Giảm 50% so với Đỉnh: Những lý do có thể xảy ra

205 lượt xem
Cardano ADA Giam 50 so voi Dinh Nhung ly do co the xay ra

ADA, một tài sản gốc cốt lõi của nền tảng hợp đồng thông minh mới nhất Cardano, đã chạm 1,5 đô la trong thời gian miễn phí nhiều tháng. Đây là điều khiến nó giảm mạnh trước khi tăng 200% trong 5 tuần.

ADA mất 50% kể từ đầu tháng 9

Vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, giá ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào thời điểm trước khi kích hoạt chức năng hợp đồng thông minh của nó. Bản nâng cấp lớn này đã hoạt động do việc kích hoạt mainnet hard-fork của Alonzo vào giữa tháng 9.

Đồng thời, việc kích hoạt nó đã không thể xúc tác cho một làn sóng tăng giá khác của ADA: tài sản bước vào “thị trường gấu” kéo dài nhiều tuần. Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021, nó đạt mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 8.

Chất xúc tác rõ ràng nhất trong trung hạn là những lời chỉ trích về hiệu suất hợp đồng thông minh của Cardano. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, khả năng tồn tại, tốc độ và chức năng của hệ thống này đã bị tấn công bởi cả những người theo chủ nghĩa tối đa Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC).

Về chất xúc tác giảm giá ngắn hạn, rõ ràng nhất là việc eToro hủy niêm yết ADA của Cardano bởi eToro, một nền tảng giao dịch phái sinh chính thống. eToro đã hạn chế khách hàng Hoa Kỳ của mình mở các vị trí trong ADA và Tron’s Tronics (TRX) từ ngày 26 tháng 12 năm 2021.

ADA sẽ chứng kiến ​​một cuộc biểu tình khác vào năm 2022?

Nhà phát minh của Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra quyết định của eToro và cho rằng đó là do thiếu tiêu chuẩn quy định toàn cầu trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain.

Như U.Today đã đưa tin trước đó, ông Hoskinson chắc chắn rằng năm 2022 sẽ là một năm huy hoàng đối với hệ sinh thái của ông. Phát biểu về lộ trình của nó trong năm tới, ông gọi nó là một “hệ sinh thái sống”.

Ông gọi công nghệ của Cardano là không thể tin được và tuyên bố nó có thể cung cấp năng lượng cho “hàng nghìn” sản phẩm nhờ “rất nhiều cải tiến tuyệt vời”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN