Cardano ($ ADA) Được sử dụng để mua bất động sản sang trọng ở Bồ Đào Nha

381 lượt xem
Cardano ADA Duoc su dung de mua bat dong san sang trong o Bo Dao Nha

Nhà phát triển bất động sản Prometheus International đã bán hai ngôi nhà sang trọng trên đảo Madeira của Bồ Đào Nha với tổng số tiền 4,1 triệu euro (4,7 triệu đô la) được trả bằng tiền điện tử phổ biến Cardano (đô la Mỹ).

Theo hãng tin tức địa phương Sapo , đây là “thương vụ mua lại bất động sản cao cấp đắt nhất ở Bồ Đào Nha kể từ cuộc cách mạng blockchain” và là hai bất động sản đầu tiên được bán trong ADA ở nước này.

Giám đốc điều hành của Prometheus International, Priyesh Patel, nói với hãng tin tức rằng công ty đang tìm cách định vị mình để trở nên hấp dẫn đối với mọi thị trường. Người mua cả hai tài sản là một nhà đầu tư không xác định đã mua ADA của Cardano từ rất sớm, khi tiền điện tử đang giao dịch ở mức khoảng 0,06 đô la cho mỗi đồng xu.

Giá của tiền điện tử kể từ đó đã bùng nổ o đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 3 đô la, với nhà đầu tư tin rằng nó vẫn có thể đạt đến mốc 5 đô la.

Công ty được cho là đã phát triển các giao thức cho phép công ty tiến hành kiểm tra khách hàng của bạn đối với những người mua sử dụng tiền điện tử để mua tài sản. Quyền sở hữu các thuộc tính sau đó được cung cấp thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên blockchain.

Trong khi giao dịch mua được thực hiện bằng ADA, công ty được cho là đã phát triển trí thông minh nhân tạo giúp họ hiểu được thời điểm bán mã thông báo cho tiền tệ fiat, sau đó sẽ nhập vào tài khoản ngân hàng của họ.

Prometheus International được cho là có một số dự án khác đang được phát triển trong khu vực với tổng giá trị trên 15 triệu euro.

Như CryptoGlobe đã báo cáo Cardano, cùng với Solana, đã dẫn đầu dòng tiền vào sản phẩm đầu tư altcoin vào tuần trước, theo CoinShares, trong khi các altcoin khác như Ethereum, Litecoin và Polkadot đã ghi nhận dòng chảy ra. Tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​dòng tiền $ 225 triệu.

Sự tăng giá của Cardano đã cho phép Gene Simmons, người chơi bass biểu tượng của ngân hàng nhạc rock nổi tiếng Kiss, tăng gấp đôi khoản đầu tư 300.000 đô la vào tiền điện tử hồi tháng Hai.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN