Cardano ($ ADA) được hỗ trợ bởi IDO Launchpad Đảm bảo nguồn vốn từ Công ty VC Vendetta Capital

1343 lượt xem
Cardano ADA duoc ho tro boi IDO Launchpad Dam bao nguon von tu Cong ty VC Vendetta Capital

Gần đây, công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain và tiền điện tử (VC) Vendetta Capital đã thông báo rằng họ đã đầu tư vào Vent Finance , công ty đang phát triển Ventup, một nền tảng Cung cấp DEX ban đầu (IDO) do Cardano cung cấp có tên là Ventup.

IDO là những gì xảy ra khi “một dự án mới khởi chạy một mã thông báo mới thông qua một sàn giao dịch thanh khoản phi tập trung”.

Venup sẽ ra mắt trên Ethereum vào quý 2 năm 2021 và dự định chuyển sang Cardano vào quý 3 năm 2021 (vì nó phụ thuộc vào việc nâng cấp giao thức Alonzo của Cardano sẽ hoạt động trên mạng chính).

Venup Finance nói rằng Ventup đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano vì Cardano cung cấp “giao dịch nhanh chóng, khả năng mở rộng và bảo mật bền vững được tích hợp sẵn, khả năng tương tác, cộng đồng gắn bó và chuỗi khối phi tập trung nhất”.

Theo thông cáo báo chí của Vendetta , Vent sẽ tung ra phiên bản sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của Ventup đầu tiên trên Polygon và rằng họ đang có kế hoạch xây dựng cầu Polygon-Cardano sau khi hỗ trợ hợp đồng thông minh đã hoạt động trên mạng chính Cardano, điều đó có nghĩa là hy vọng Ventup 2.0 sẽ sẵn sàng vào quý 4 năm 2021.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN