Cardano (ADA) đột phá trên $ 3, Rally tiếp tục

1469 lượt xem
Cardano ADA dot pha tren 3 Rally tiep tuc

Trong giờ giao dịch sáng nay, Cardano (ADA) đã vượt qua mức 3 đô la, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Hành động giá tăng đi đôi với dự đoán về đợt hard fork của Alonzo vào ngày 12 tháng 9.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của Cardano đã chạm mức 99 tỷ USD vào ngày hôm nay. Điều này củng cố vị trí thứ ba của Cardano trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử, chỉ sau Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

ADA vượt qua $ 3

Cardano đã tăng kể từ mức thấp nhất là 1,02 đô la vào ngày 20 tháng 7 (vòng tròn màu cam). Vào ngày 23 tháng 8, ADA đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 2,97 đô la (đường màu đỏ). Sau đó, nó giảm xuống, xác nhận ATH trước đó ở mức 2,47 đô la từ ngày 16 tháng 5 dưới dạng hỗ trợ (khu vực màu xanh lá cây).

Sự điều chỉnh là nhỏ, vì nó chỉ đạt đến mức thoái lui 0,236 Fib. ADA sau đó đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá và củng cố trong vài ngày để bắt đầu một xung lực khác vào buổi sáng ngày hôm nay. ADA đã vượt qua mức 3 đô la và đang tiếp tục đà tăng của nó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới đường 70 trong thời gian hợp nhất, nhưng hiện đang quay trở lại vùng tăng. Hơn nữa, chỉ báo đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn (đường màu xanh lam).

MACD đang tăng trở lại và gần tạo ra một thanh xung lượng màu xanh lá cây. Chỉ báo dao động ngẫu nhiên đã ở trong vùng tăng kể từ đầu tháng 8 và xác nhận sức mạnh của xu hướng tăng.

Chuyển động trong tương lai

Trong một tweet ngày hôm qua, nhà giao dịch tiền điện tử @cryptoskini đã xuất bản một biểu đồ ngắn hạn của ADA bao gồm sự hình thành tam giác tăng dần. Mô hình này làm tăng khả năng xảy ra kịch bản tăng giá, đặc biệt là khi nó xảy ra trong xu hướng tăng.

Mục tiêu cho mô hình này là khu vực $ 3,60. Kể từ khi đăng bài này, ADA đã thoát ra khỏi mô hình và đang đi lên.

Biểu đồ 4 giờ của ADA thực sự cho thấy rằng nó đang đi theo đường hỗ trợ tăng trở lại mức xung ngày 10 tháng 8. Mục tiêu tăng là các khu vực $ 3,38 và $ 3,95. Các mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài 1.618 và 2 cho toàn bộ xu hướng giảm từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2021.

Cardano đã trị giá 99 tỷ đô la

Hành động giá tăng là hệ quả của việc tăng vốn hóa thị trường của Cardano. Theo dữ liệu từ CoinGecko ngày hôm nay, giá trị của dự án trong một thời gian ngắn đã đạt mức kỷ lục 99 tỷ đô la. Cardano củng cố vị trí của mình trên bục nhận tiền điện tử lớn nhất, chỉ xếp sau Bitcoin (942 tỷ USD) và Ethereum (441 tỷ USD).

Giá ADA tăng trùng với dự đoán về hard fork Alonzo, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 9. Trong một vlog gần đây, Charles Hoskinson , người sáng tạo Cardano, nói rằng “mọi thứ đều xanh và đang diễn ra, chúng tôi đang đi đúng lịch trình”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN