Cardano (ADA) đạt mốc 1 triệu ví trước khi triển khai hợp đồng thông minh

36 lượt xem
Cardano ADA dat moc 1 trieu vi truoc khi trien khai hop dong thong minh

Mạng Cardano (ADA) đã đạt một cột mốc mới, vì một triệu ví hiện đã được tạo trên đó. Đã đạt được cột mốc quan trọng vào thời điểm mà hàng nghìn ví mới đang được tạo mỗi ngày vì có lẽ nhiều người dùng tham gia mạng hơn.

Bản cập nhật được chia sẻ bởi tài khoản Twitter Cộng đồng Cardano, cho biết thêm rằng hơn 70% của tất cả các mã thông báo ADA đang lưu hành, trị giá gần 34 tỷ đô la, được đặt cọc trên toàn thế giới trong gần 2.500 nhóm hoạt động.

Hơn nữa, tài khoản nói thêm rằng ADA trị giá 500 triệu đô la đang được ủy quyền cho các sáng kiến ​​tập trung vào từ thiện trên mạng Cardano, có nghĩa là phần thưởng do những mã thông báo này tạo ra để đảm bảo mạng sẽ được quyên góp cho hơn 100 tổ chức từ thiện trên khắp thế giới.

Như báo cáo của Daily Hodl , người đam mê Cardano, Pieter Nierop đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng hàng nghìn ví ADA mới đang được tạo hàng ngày, ngay cả vào những ngày giá tiền điện tử giảm xuống.

Sự phát triển của mạng đang đến vì nó dự kiến ​​sẽ nâng cấp lớn trong vài tháng tới. Nhóm nghiên cứu đằng sau nó tại Input Output Hong Kong (IOHK) đã thông báo chức năng hợp đồng thông minh sẽ xuất hiện trong vài tháng tới, cho phép triển khai các ứng dụng phi tập trung trên mạng của họ.

Hơn nữa, công ty đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một công cụ chuyển đổi cho phép các nhà đầu tư hoán đổi mã thông báo ERC-20 từ chuỗi khối Ethereum sang các mã thông báo dựa trên Cardano tương đương, để họ có thể tương tác với các giao thức trên mạng Cardano.

Giá của ADA của Cardano đã bùng nổ trong vài tháng qua. Dữ liệu của CryptoCompare cho thấy trong 12 tháng qua, tiền điện tử đã tăng 2,900%, ngay cả sau khi sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây ảnh hưởng đến hiệu suất giá của nó.

Charles Hoskinson, người sáng tạo Cardano, đã tiết lộ trong một phiên hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) rằng anh ấy hiện là một tỷ phú tiền điện tử, ngay cả sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ. Ông bình luận về sự sụt giảm, nói rằng các nhà đầu tư không nên kỳ vọng giá tăng 900% mà không có sự phục hồi.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt