Cardano ($ ADA) có thể sớm bắt đầu vượt trội so với Bitcoin

220 lượt xem
Cardano ADA co the som bat dau vuot troi so voi Bitcoin

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã tiết lộ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng ông tin rằng Cardano (ADA) hiện đã sẵn sàng thoát khỏi mức thấp so với tiền điện tử hàng đầu bitcoin để tiến lên mức cao mới.

Trong một biểu đồ được chia sẻ với hơn 430.000 người theo dõi của anh ấy trên nền tảng tiểu blog Twitter, Poppe đã cho thấy rằng trên cặp ADA / BTC dường như đã hình thành mức thấp và xu hướng lịch sử dường như cho thấy ADA hiện đã được thiết lập để tạo mức cao mới so với BTC.

Trong khi ADA hiện đang giao dịch với giá 4.587 satoshi, Poppe đã dự đoán một sự đột phá có thể thấy giao dịch tiền điện tử cao tới 6500 satoshi cho mỗi mã thông báo. So với đô la Mỹ, dữ liệu CryptoCompare cho thấy Ada đang giao dịch gần 2,2 đô la sau khi tăng hơn 2.100% trong 12 tháng qua.

Sự tăng giá của Cardano đến trước khi triển khai hard fork Alonzo được chờ đợi từ lâu , giới thiệu các hợp đồng thông minh cho mạng lưới. Với các hợp đồng thông minh, Cardano có thể lưu trữ các ứng dụng phi tập trung và cạnh tranh với Ethereum, Solana và những người khác để lưu trữ không gian DeFi của riêng mình.

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen đã cho biết vào tháng 8 rằng ông tin rằng giá của ADA có khả năng đạt 20 đô la trong chu kỳ này , thấy nó tăng lên 4,5 đô la nếu nó hoạt động tốt như BTC và lên 9 đô la nếu giá BTC đạt 150.000 đô la. Như đã báo cáo Florian Grummes, giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính Midas Touch Consulting, đã tiết lộ rằng ông “khá chắc chắn” giá bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong tương lai gần

Tương tự, Bobby Lee, một cựu chiến binh trong ngành tiền điện tử, người đồng sáng lập sàn giao dịch BTCC và là anh trai của người sáng tạo Litecoin, Charlie Lee, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hy vọng bitcoin sẽ chứng kiến ​​một cuộc biểu tình thúc đẩy bởi nỗi sợ bị mất (FOMO) vào cuối năm sẽ đưa giá của nó lên trên mốc 100.000 đô la.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, nhà giao dịch kiêm nhà phân tích có biệt danh Kaleo đã viết rằng trong một thế giới mà bitcoin giao dịch ở mức 100.000 đô la và ETH ở mức 10.000 đô la, Cardano có thể vượt qua tất cả các loại tiền điện tử khác để bứt phá theo cách tương tự như mã thông báo BTT của BitTorrent , đã tăng 1.000%. của tuần đầu năm nay.

Đáng chú ý, một báo cáo gần đây được công bố bởi nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu Grayscale Investments cho thấy Cardano đang bị định giá thấp hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan về Cardano, như vào tháng 6, tỷ phú Mike Novogratz đã tiết lộ rằng ông coi đó là một “giáo phái kỳ lạ”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN